Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

MASON MOUNT THỪA HƯỞNG LẠI DI SẢN TINH THẦN CỦA QỦY ĐỎ

Mason Mount vô cùng hạnh phúc vì chiếc áo số 7 được thừa hưởng từ CLB Man Utd

Sau khi đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến tháng 6 năm 2028 kèm theo điều kiện gia hạn thêm 1 năm với Man Utd, cầu thủ tiền vệ Mason Mount cũng chính thức được CLB trao cho chiếc áo số 7, di sản tinh thần tuyệt đối của CLB.

TRỌNG TRÁCH SẼ RẤT LỚN ĐỐI VỚI MASON MOUNT VÌ CHIẾC ÁO SỐ 7

Hè 2021, Ronaldo quay lại Man Utd và nghiễm nhiên Cavani sẽ là người nhường lại tấm áo số 7 ấy cho cầu thủ người Bồ Đào Nha. Tuy nhiên lần quay lại này của Ronaldo không gây được quá nhiều ấn tượng. Anh đã rời đội bóng vào tháng 11 năm 2022 ngay sau khi thanh lý hợp đồng trước hạn. Kể từ đó áo số 7 của Man Utd đành để trống.

Có nhiều tin đồn cho rằng ban lãnh đạo Man Utd đã hứa sẽ trao chiếc áo số 7 này cho Jadon Sancho sau khi Ronaldo rời khỏi CLB, tuy nhiên cầu thủ chuyển đến từ CLB Dortmund này thể hiện một bộ mặt quá yếu kém khiến tấm áo số 7 một lần nữa lại phải treo lên đợi chủ nhân mới thêm một lần nữa.

Ấy vậy mà mới đây trên trang chủ của Man Utd, họ thông báo rằng Mason Mount, cầu thủ mới được chuyển đến từ Chelsea sẽ là cầu thủ tiếp theo khoác lên mình chiếc áo số 7 huyền thoại của CLB.

Tiền vệ đa năng này đã từng mặc chiếc áo số 7 khi còn chơi cho U23 Chelsea và đội tuyển Anh, tuy nhiên mùa giải 2023/24 tới đây sẽ là lần đầu tiên Mason chính thức khoác lên mình chiếc áo số 7 ở cấp CLB.

Tấm áo số 7 đã được mặc bởi rất nhiều huyền thoại của Man Utd như George Best, Bryan Robson, Eric Cantona, David Beckham hay Cristiano Ronaldo. Đây là những tên tuổi đã làm cho chiếc áo số 7 đã là huyền thoại lại nhuốm màu huyền thoại nhiều hơn.

Tuy nhiên nếu khoác lên mình tấm áo số 7 này rồi, Mason Mount cũng nên biết rằng trước cậu chàng cũng có rất nhiều cầu thủ đã không thành công cùng chiếc chiếc áo huyền thoại này những cái tên ấy gồm Michael Owen (2009-12), cựu đội trưởng Antonio Valencia (2012-13), Angel Di Maria (2014-15), Memphis (2015-17), Alexis (2017-20) và Edinson Cavani (2020-21).

KẾT LUẬN

Dù sao, Mykubet cũng xin được chúc mừng bản hợp đồng mới đã được ký kết giữa CLB Man Utd và Mason Mount. Chúc cho bản hợp đồng có giá trị cả về kinh tế lẫn thương hiệu cùng thời gian này sẽ phát huy được hết hiệu quả mà cả 2 bên cùng mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top