Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

LIVERPOOL GIA TĂNG SỨC MẠNH BẰNG TIỀN VỆ ROMEO LAVIA

Liverpool rất muốn chiêu mộ Lavia.

Ký giả Melissa Reddy từ Sky Sports đã có những bình luận về một mục tiêu chuyển nhượng tiềm năng của Liverpool. Cùng chuyên gia nhà cái Kubet tìm hiểu thực hư như thế nào ngay sau đây nhé.

KPOP SĂN ĐÓN LAVIA TRÊN THỊ TRƯỜNG CHUYỂN NHƯỢNG

Theo chuyên gia Kubet nhận thấy thì Liverpool vẫn cần bổ sung thêm một tiền vệ và họ đã nhắm đến Romeo Lavia của Southampton như một cái tên lý tưởng để gia tăng sức mạnh đội hình.

Chia sẻ trên Sky Sports, ký giả Melissa Reddy có bình luận về mục tiêu chuyển nhượng tiềm năng của Liverpool khi cho biết: “Liverpool cần thêm một tiền vệ nữa trong công cuộc tái xây dựng khu trung tuyến sau khi đã chiêu mộ thành công Dominik Szoboszlai và Alexis Mac Allister. Romeo Lavia sẽ là cái tên tiếp theo được hoạch định như sự lựa chọn cho chiến lược lâu dài của họ.

Tuy nhiên, họ cũng cần phải thống nhất mức giá với Southampton dù rằng tuyển thủ người Bỉ sẽ thích việc chuyển đến sân Anfield thi đấu.

Chúng ta có thể thấy Liverpool thực sự không muốn tham gia vào những thương vụ đẩy giá cầu thủ. Họ chỉ muốn chi ra số tiền phù hợp, đúng với giá trị của mục tiêu mà họ theo đuổi.

Dù vậy, Liverpool cũng cần xem xét tình hình khi Thiago Alcantara có thể rời đi trước nhiều sự quan tâm khác nhau trong kỳ chuyển nhượng. Do đó, họ cần bổ sung thêm ít nhất một tiền vệ để đảm bảo chiều sâu đội hình cho khu trung tuyến”.

KẾT LUẬN

Đừng bỏ lỡ những tin tức bóng đá cũng như những nhận định soi kèo đỉnh cao từ các chuyên gia hàng đầu nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ được cập nhật liên tục mỗi ngày tại trang chủ Mykubet nhé. Chúc các bạn có một ngày may mắn và nhiều niềm vui nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top