Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

CASEMIRO: “MỌI NGƯỜI Ở CÂU LẠC BỘ LUÔN RẤT TRÌU MẾN”

Casemiro luôn cảm thấy được yêu mến tại Man Utd

Tiền vệ Casemiro của Man Utd đã tiết lộ rằng anh luôn cảm thấy được yêu mến tại Man Utd kể từ khi chuyển đến đây từ Real Madrid vào mùa thu năm ngoái.

CASEMIRO TRẢI LÒNG VỀ VIỆC CHUYỂN SANG MAN UTD

Mới đây trong cuộc trò chuyện với Placar, cầu thủ người Brazil đã trải lòng về việc chuyển sang Man Utd và mục tiêu của anh là gì, cũng như cảm nhận được chân thành nhất tình cảm từ những người ủng hộ mình.

Mọi người ở câu lạc bộ luôn rất trìu mến,” anh bắt đầu. “Tôi cảm thấy được yêu thương ngay từ ngày đầu tiên, điều không hề dễ dàng sau 10 năm thi đấu cho Real Madrid.”

“Đó là kết quả của công việc trên sân, đó là sự kết hợp rất tốt giữa người hâm mộ, nhân viên, cầu thủ và điều này rất quan trọng đối với sự thích nghi của tôi.”

Triển khai các kỹ năng của mình ở khu vực giữa sân, Casemiro cũng nổi lên như một trong những thủ lĩnh trong đội, điều mà chắc chắn anh ấy sẽ tiếp tục tìm cách tiếp tục khi chúng ta bước vào chiến dịch 2023/24.

“Tôi thích có vai trò này, vâng, thành thật mà nói. Là người lãnh đạo, quan tâm, giống như một người cha, đi sau mọi thứ, tôi thích được làm gương cho đồng đội, là người đến trước, tôi thích được trong vai trò là một đội trưởng.”

“Chiếc băng đội trưởng không gì khác hơn là một biểu tượng, nhưng các cầu thủ có trách nhiệm nói chuyện với trọng tài, với các cầu thủ – tôi muốn trở thành một cầu thủ mẫu mực như vậy.”

Với thành tích có được trong quá khứ cùng CLB Real Madrid gồm 5 chức vô địch Champions League thì vấn đề Casemiro được tôn trọng và đủ tư cách lãnh đạo một đội bóng là điều không có gì phải bàn cãi.

Là một người thành công, tuy nhiên Casemiro vẫn có những mục tiêu để hướng tới trong tương lai và chúng là những mục tiêu không hề đơn giản, khi được hỏi Casemiro không ngần ngại trả lời: “Giành chức vô địch World Cup 2026 cùng tuyển Brazil và đưa Man Utd về thời đỉnh cao của bóng đá”.

KẾT LUẬN

Theo Mykubet, Casemiro đã hội quân cùng đồng đội tại Carrington tập luyện chuẩn bị cho chuyến du đấu mùa hè tại Mỹ, sau đó các đội bóng ngoại hạng Anh sẽ bắt đầu cho giải quốc nội kể từ ngày 13/08.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top