Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

MAN UTD TIẾP TỤC TRIỂN KHAI THÊM 2100 GHẾ NGỒI CÓ LAN CAN TẠI OLD TRAFFORD

Những chiếc ghế được lắp thêm lan can giúp sự an toàn của khán giả tăng lên rất cao

“Chỗ Đứng An Toàn” hay còn gọi với cái tên thân thiện “Ghế Ngồi Có Lan Can” sẽ tiếp tục được Man Utd triển khai thêm 2100 vị trí tại Old Trafford trong thời gian tới sau 18 tháng triển khai thử nghiệm và nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ người hâm mộ.

TRIỂN KHAI THÊM 2100 CHỖ NGỒI SAU KHI ĐƯỢC SGSA CẤP PHÉP

Các ghế có tay nắm này sẽ được lắp bổ xung tại góc phần tư phía tây nam của Sân vận động, đây là vị trí ngồi quen thuộc của những cổ động viên lâu đời, có tiếng nói của Man Utd. Dự kiến việc lắp đặt sẽ được hoàn thành trước trận đấu đầu tiên trên sân nhà Old Trafford tại ngoại hạng Anh khi Man Utd gặp Wolves vào ngày 15/08.

Man Utd đã mở rộng vị trí an toàn xung quanh Old Trafford kể từ tháng 1 năm 2022, khi sân vận động này là một trong năm sân vận động trên khắp nước Anh được chọn cho cuộc thử nghiệm ban đầu về an toàn cho khán giả, bắt đầu với 1.500 chỗ ghế ngồi có lan can ở góc phần tư phía đông bắc và 2.500 ở khu vực sân khách.

Việc lắp đặt những chỗ ngồi mới này sẽ giúp Man Utd nâng tổng số ghế ngồi có lan can lên đến hơn 6000 ghế, nhưng con số này chưa thấm vào đâu so với sức chứa 74.140 chỗ ngồi mà Nhà hát của những giấc mơ đang sở hữu.

Khán giả tỏ ra vô cùng thoải mái khi xem bóng mà không sợ mất an toàn
Khán giả tỏ ra vô cùng thoải mái khi xem bóng mà không sợ mất an toàn

Sau khi thử nghiệm thành công, câu lạc bộ đã được Cơ quan An toàn Sân thể thao (SGSA) cấp giấy phép để tiếp tục cung cấp chỗ đứng an toàn và mở rộng nó sang các khu vực khác của sân vận động. Sáu câu lạc bộ Premier League khác cũng đang xin giấy phép để mở rộng các khu vực chỗ ngồi trên sân vận động của họ.

Rick McGagh, trưởng bộ phận tương tác với người hâm mộ của Manchester United, cho biết: “Chúng tôi tin rằng các khu vực đứng an toàn mang đến cho người hâm mộ sự lựa chọn về cách họ xem trận đấu và tăng cường an toàn ở những khu vực đã từng xảy ra tình trạng đứng lâu”.

Đó là điều mà người hâm mộ của chúng tôi đã vận động từ lâu và chúng tôi rất vui mừng với phản hồi tích cực từ những người ủng hộ đã đứng ở các khu vực chúng tôi đã hoạt động trong 18 tháng qua”.

Chúng tôi cam kết cải thiện trải nghiệm ngày thi đấu cho tất cả người hâm mộ của chúng tôi”, McGagh nói thêm. “Và chúng tôi sẽ tiếp tục xem xét khả năng lắp đặt nó ở các khu vực khác của sân vận động khi thích hợp.”

Việc giới thiệu khu vực ghế ngồi an toàn được cấp phép sau nghiên cứu và thực nghiệm cho thấy ghế ngồi có lan can sẽ an toàn hơn cho người hâm mộ rất nhiều lần so với những vị trí ghế ngồi thông thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top