Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

PSG BỊ TỐ CÁO TỪNG ĐE DỌA VÀ GIAM LỎNG VERRATTI

Verratti chụp ảnh cùng chủ tịch PSG Al-Khelaifi trong buổi ra mắt CLB PSG

Theo cập nhật mới nhất từ chuyên trang Mykubet, người đại diện cũ của tiền vệ người italia Marco Verratti đã tố cáo PSG đã giam lỏng, tống tiền để ngăn chặn cầu thủ này ra nhập Barca.

“VERRATTI GIỐNG NHƯ MỘT TÙ NHÂN CỦA VUA QATAR”

Tại Paris, các cầu thủ như bị giam lỏng. Bạn không bao giờ có thể làm những gì bạn muốn ở đó. Thái độ của PSG luôn là đe dọa“, Di Campli nói với trang tin Tây Ban Nha Relevo ngày 12/7.

Di Campli cho biết ông và Verratti quyết định chuyển tới Barca, nhưng không tiết lộ thời điểm. Việc này khiến chủ sở hữu Qatar của PSG tức giận. Di Campli tiết lộ việc bị Chủ tịch Nasser Al Khelaifi cảnh báo rằng nếu tiếp tục đàm phán với Barca, Verratti sẽ thay người đại diện.

Tôi chắc rằng Verratti rất sợ hãi, dù sẽ không thừa nhận điều đó. Nếu bạn chống lại họ, mọi thứ sẽ trở thành tư thù cá nhân“, Di Campli nói thêm.

Năm 2017, Verratti chia tay Di Campli rồi ký hợp đồng với người đại diện Mino Raiola. Hè năm đó, tiền vệ Italia được đồn đoán muốn gia nhập Barca với giá 90 triệu USD. Anh thậm chí nổi loạn, từ chối đến tập trung cùng cả đội PSG, hòng gây sức ép, buộc CLB Pháp thông qua thỏa thuận với Barca.

Tới tháng 7, Di Campli bình luận rằng thân chủ Verratti “giống như một tù nhân của Vua Qatar” ở PSG. Sau tuyên bố này, tiền vệ sinh năm 1992 mới công khai xin lỗi ban lãnh đạo, đồng đội, người hâm mộ PSG và cam kết tiếp tục gắn bó với CLB.

Trên Relevo, Di Campli thuật lại sự việc rằng khi ông thương thảo với Barca, PSG nhiều lần gặp trực tiếp Verratti để yêu cầu anh ở lại, gồm việc tiết lộ sắp tuyển mộ Neymar và muốn xây dựng dự án xung quanh cầu thủ này. Di Campli cũng cho biết Al Khelaifi từ chối nhận nhiều cuộc gọi từ Josep Maria Bartomeu – người khi đó làm chủ tịch Barca.

Trải nghiệm của tôi với PSG rất tệ, rất tệ. Họ chỉ quan tâm đến tiền. Đó là CLB không có linh hồn. Họ không để Verratti rời đi vì nghĩ rằng mọi thứ đều ‘có thể mua được’, rằng họ có thể chinh phục thế giới chỉ bằng tiền. Nhưng tất cả đã thấy rằng điều đó là không thể“, Di Campli tiếp tục công kích giới Quỹ đầu tư thể thao Qatar.

KẾT LUẬN

Năm 2012, Verratti được PSG tuyển mộ về từ CLB Italy, Pescara. Trong hơn 10 năm qua, tiền vệ Italia ghi 11 và kiến tạo 61 bàn qua 416 trận trên mọi đấu trường, đoạt chín Ligue 1, sáu Cup Pháp, sáu Cup Liên đoàn Pháp và chín Siêu Cúp Pháp. Theo Kubet, Verratti hiện tại là cầu thủ có thâm niên lâu nhất tại PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top