Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

MAN UTD ĐÃ CHẮC CHÂN THƯƠNG VỤ ONANA KHI INTER ĐỒNG Ý BÁN

Thủ môn Onana là một trong những thủ môn vô cùng thích chơi chân

Theo cập nhật của Kubet, báo cáo từ giới truyền thông nước ngoài cho thấy Man Utd được phép mua Andre Onana từ Inter Milan với giá 56 triệu USD, kèm theo khoảng 6 triệu tiền phụ phí.

INTER MILAN ĐÃ ĐỒNG Ý BÁN, MAN UTD CHỈ VIỆC XUỐNG TIỀN

Hôm 13/7, đại diện hai đội thảo luận trực tuyến để tìm cách hoàn tất thương vụ này. Man Utd nâng mức giá hỏi mua từ 51 triệu lên 56 triệu USD trả trước, và lần này Inter đồng ý bằng lời. “Quỷ Đỏ” chỉ cần gửi đề nghị chính thức bằng văn bản chờ CLB Italia xác nhận, và thương vụ này có thể khép lại hôm nay 14/7.

Sau khi hai đội đạt thỏa thuận bằng văn bản và Man Utd chuyển tiền cho Inter Milan, Onana sẽ kiểm tra y tế để ký hợp đồng với đội mới. Thỏa thuận cá nhân giữa Man Utd và thủ môn người Cameroon đã đạt được từ trước, khi anh được tăng gấp đôi mức lương 3,4 triệu USD mỗi năm sau thuế. Man Utd sẽ trả thêm 6 triệu phụ phí tùy theo màn thể hiện của Onana trong 5 năm hợp đồng sẽ ký với “Quỷ Đỏ”.

Dự kiến, Onana sẽ bay sang Manchester hôm nay để kiểm tra y tế, ký hợp đồng và ra mắt đội bóng mới. HLV Erik ten Hag cần thương vụ này hoàn tất trước khi đội bóng sang Mỹ du đấu tuần sau.

Theo cập nhật từ chuyên trang Kubet, sau khi bán Onana thành công, Inter Milan sẽ nhắm đến thủ môn Anatoliy Trubin từ Shakhtar Donetsk và Yann Sommer ở Bayern Munich. Cả hai thủ thành này đều có giá khoảng 16 triệu USD. Ngoài ra, tiền thu được từ thương vụ Onana có thể được họ dùng để mua tiền đạo Romelu Lukaku từ Chelsea.

Onana 27 tuổi, trưởng thành từ lò đào tạo La Masia của Barca, từng thi đấu dưới trướng Ten Hag thời 2017-2022. Hè năm ngoái, HLV ten Hag chuyển sang Man Utd làm việc, còn Onana hết hạn hợp đồng với Ajax và tự do tới Inter. Onana được đánh giá cao ở khả năng dùng chân chơi bóng, còn kỹ năng bắt bóng không thua kém David de Gea.

KẾT LUẬN

Sau Onana, Man Utd sẽ tập trung chiêu mộ một tiền đạo trung tâm, trong đó Rasmus Hojlund đang là mục tiêu. Tuy nhiên, Atalanta không cần phải bán tiền đạo đang lên người Đan Mạch, nên họ hét giá gần 100 triệu USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top