Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

TUYỂN NỮ VIỆT NAM HÃY TỰ HÀO VÀ HẾT MÌNH TẠI WORLD CUP

Thua 0-9 trước Tây ban nha trước thềm World Cup

Tuyển nữ Việt Nam thua đậm 0-9 Tây Ban Nha, nhưng chẳng có gì đáng buồn và thầy trò HLV Mai Đức Chung nên tận hưởng ngày tháng lịch sử của mình… Cùng Kubet tìm hiểu ngay sau đây nhé.

THẢM BẠI TRƯỚC THỀM WORLD CUP

Theo chuyên gia Kubet cập nhật được thì kết quả ở chuyến tập huấn châu Âu, đặc biệt trận đấu rất hay trước cựu vô địch Thế giới là tuyển Đức mang đến cho người hâm mộ niềm hứng khởi thực sự đối với tuyển nữ Việt Nam.

Dù vậy, ở trận thử nghiệm cuối cùng trước thềm World Cup 2023, gặp tuyển nữ Tây Ban Nha, ngay cả người mơ mộng cũng không dám đặt cửa thắng hoặc thậm chí hòa cho thầy trò HLV Mai Đức Chung.

Điều đó là đương nhiên bởi đối thủ ở một đẳng cấp khác, kể cả ngôi sao sáng nhất Alexia Putellas (người từng giành 2 QBV FIFA) vắng mặt vì chấn thương.

Xác định sẽ thua, tuy nhiên kết quả 0-9 chẳng khác gì “gáo nước lạnh” dành cho người hâm mộ tuyển nữ Việt Nam sau những kỳ vọng, tin tưởng…

Và đối với các cầu thủ tuyển nữ Việt Nam mà nói, tỉ số vừa phải nhận tương đối khó nuốt, bởi tự trọng nghề nghiệp.

TẬN HƯỞNG VÀ HẾT MÌNH

Ít ngày nữa tuyển nữ Việt Nam chính thức bước vào các trận đấu tại World Cup nữ 2023 và nhìn thất bại trước Tây Ban Nha dù có lạc quan tới đâu cũng khó tin thầy trò HLV Mai Đức Chung giành kết quả tốt ở sân chơi lớn nhất hành tinh.

Nói thế không phải bi quan mà là thực tế bởi các đối thủ nằm chung bảng đấu ở một đẳng cấp khác hẳn, thậm chí còn hơn cả Tây Ban Nha như Mỹ, Hà Lan. Những trận thua đậm hơn hoàn toàn có thể xảy ra, khi tính chất chắc chắn khác hẳn giao hữu.

Đội nhà thua hay thua đậm không tưởng chắc chắn người hâm mộ khó mà vui và các cô gái vàng của bóng đá Việt Nam cũng thế, thậm chí như đã nói còn nặng nề hơn vì tự trọng nghề nghiệp.

Thua 0-9 trước Tây ban nha trước thềm World Cup
Thua 0-9 trước Tây ban nha trước thềm World Cup

Nhưng hãy thực tế và biết rõ chúng ta đang ở đâu. Việc giành tấm vé tham dự sân chơi lớn nhất hành tinh rõ ràng đã là một kỳ tích lịch sử nên hãy cứ tự hào và tận hưởng niềm vui khi có mặt tại giải đấu sắp khai diễn ở New Zealand và Australia.

Tận hưởng bằng cách thể hiện tốt nhất chuyên môn, chứng tỏ tinh thần Việt Nam ở World Cup nữ 2023 là điều quan trọng, còn kết quả hay học hỏi được những gì thì… tính sau.

LỜI KẾT

Đừng quên theo dõi mykubet để không bỏ lỡ những tin tức bóng đá được các chuyên gia của chúng tôi cập nhật liên tục mỗi ngày nhé. Chúc các đọc giả có 1 ngày cuối tuần may mắn và nhiều niềm vui nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top