Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

VLAHOVIC LÀ SỰ THAY THẾ HOÀN HẢO CHO HARRY KANE

Vlahovic được Tottenham nhắm tới để thay thế cho Harry Kane

Theo Foot Mercato, Tottenham Hotspur sẽ theo đuổi tiền đạo Dusan Vlahovic của Juventus nếu họ đồng ý bán Harry Kane vào mùa hè này.  Cùng chuyên gia nhà cái Kubet tìm hiểu ngay sau đây nhé.

TOTTENHAM CHUẨN BỊ NGÔI SAO 60 TRIỆU EURO THAY THẾ HARRY KANE

Theo chuyên gia của chúng tôi nhận thấy thì Kane đã bước vào năm cuối cùng của hợp đồng ở Bắc London và đã thu hút sự quan tâm từ một số câu lạc bộ hàng đầu châu Âu, nổi lên là Man United, PSG, Chelsea và Bayern Munich.

Chủ tịch của Spurs, Daniel Levy đã gặp giám đốc điều hành của Bayern, Jan-Christian Dreesen để thảo luận về một thỏa thuận cho tiền đạo 29 tuổi. Hùm xám đã gửi 2 lời đề nghị đến Tottenham, nhưng con số 80 triệu euro từ Đức là chưa đủ sức thuyết phục.

Nếu Kane kết thúc 19 năm ở Bắc London, Tottenham sẽ tăng cường quan tâm đến Vlahovic. Tuyển thủ Serbia vẫn còn 3 năm trong hợp đồng ở Turin và giám đốc Juve, Francesco Calvo đã khẳng định vào tháng 5 rằng họ không có kế hoạch chân sút này.

Tuy nhiên, Vlahovic được cho là đang cân nhắc các lựa chọn của mình sau khi Juve kết thúc ở vị trí thứ 7 tại Serie A mùa trước và không thể giành quyền tham dự Champions League mùa tới. Mới nhất, Corriere dello Sport xác nhận Juventus chỉ còn yêu cầu 60 triệu euro nếu cầu thủ 23 tuổi này đòi ra đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top