Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

TEN HAG BỎ LỠ HARRY KANE VÌ LUẬT CÔNG BẰNG TÀI CHÍNH

Ten Hag bỏ lỡ mục tiêu số 1 của Quỷ Đỏ

Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Dharmesh Sheth khẳng định Manchester United khó có khả năng chiêu mộ được chân sút người Anh. Cùng Ku tìm hiểu ngay sau đây nhé. 

TEN HAG MẤT ĐI MỤC TIÊU SỐ 1 MAN UTD 

Theo chuyên gia Kubet cập nhật được từ Dharmesh Sheth, dù Tottenham Hotspur có thể bán đi Harry Kane trong phiên chợ Hè năm nay, thì Luật Công bằng Tài chính vẫn không cho phép Manchester United thực hiện thương vụ này. Ký giả người Anh cho biết:

“Tương lai của Kane lại đang được đặc biệt quan tâm, bởi vì có tin đồn cho rằng Tottenham sẽ bán đi Kane nếu cậu ấy không ký hợp đồng mới trong kỳ chuyển nhượng này.”

“Thông tin mà tôi đang nhận được không cho thấy Man United sẽ quay trở lại với thương vụ này và cố gắng chiêu mộ Kane. Đơn giản bởi vì – giống như trường hợp của Hojlund, Luật Công bằng Tài chính gần như sẽ không cho phép họ thực hiện một thỏa thuận với mức giá mà Atalanta yêu cầu.”

“Và nếu bạn nhìn vào những gì Tottenham mong muốn bên cạnh mức lương mà Kane sẽ đòi hỏi, thì có lẽ, thương vụ đó là không khả thi vào lúc này.”

Trước đó, giới truyền thông khẳng định Atalanta đang yêu cầu đến 85 triệu bảng cho sự phục vụ của Hojlund. Tuy vậy, Man Utd hy vọng sẽ hoàn tất thương vụ này với mức phí rơi vào khoảng 60 triệu bảng.

KẾT LUẬN

Đừng bỏ lỡ những tin tức bóng đá cũng như những nhận định bóng đá trong và ngoài nước được các chuyên gia của chúng tôi cập nhật liên tục tại trang chủ Mykubet nhé. Chúc các bạn có một ngày may mắn và nhiều niềm vui nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top