Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

MESSI LIỆU ĐÃ VƯỢT RONALDO VỀ KỶ LỤC GUINNESS?

World Cup 2022 mang về cho Messi 3 kỷ lục Guinness thế giới mới nhất

Theo cập nhật mới nhất của chuyên trang Kubet, hôm nay ngày 1/8 Guinness đã ra một thông báo công bố Messi hiện tại đang có 41 kỷ lục thế giới, nhiều hơn 1 kỷ lục so với Ronaldo.

KỶ LỤC NỐI TIẾP KỶ LỤC, GIÚP MESSI VƯỢT RONALDO

Trong những cầu thủ bóng đá, Messi và Ronaldo áp đảo về số kỷ lục thế giới, với tổng cộng 81 danh hiệu được Guinness công nhận. Ngoài ra, không có cầu thủ nào đạt tới 10 kỷ lục. Tiền đạo Robert Lewandowski đứng thứ ba với chín kỷ lục, sau đó đến Kylian Mbappe năm và Neymar bốn.

Kỷ lục gần nhất của Messi được Guinness ghi nhận là “Cầu thủ chơi nhiều trận ở World Cup nhất” với 26 trận, và “Cầu thủ ghi nhiều bàn ở World Cup nhất trong vai trò đội trưởng”, với bảy bàn. Hai kỷ lục này đều được tạo ra sau trận chung kết World Cup ngày 18/12/2022, khi Messi lập cú đúp giúp Argentina vô địch.

Cũng tại World Cup 2022, Messi còn được Guinness công nhận một kỷ lục khác, là cầu thủ đầu tiên kiến tạo bàn thắng ở 5 kỳ World Cup. Kỷ lục này tạo ra sau khi anh chuyền cho Enzo Fernandez ghi bàn vào lưới Mexico trên sân Lusail ngày 26/11/2022.

Kỷ lục gần nhất Ronaldo được Guinness ghi nhận là “Người được theo dõi nhiều nhất trên Instagram”, với hơn 565 triệu lượt theo dõi tính đến ngày 24/3/2023. Anh cũng nhận được một kỷ lục khác trong ngày này, là “Người đàn ông được theo dõi nhiều nhất trên Instagram”. Hiện số tài khoản theo dõi Ronaldo trên mạng xã hội này đã lên tới hơn 598 triệu.

Kỷ lục Thế giới Guinness (GWR) là tổ chức thống kê các kỷ lục, ra đời năm 1955 tại Anh. Dữ liệu của GWR đang ghi nhận hơn 40.000 kỷ lục. Người đạt nhiều danh hiệu nhất từ Guinness là công dân Mỹ Ashrita Furman, với hơn 600 lần lập kỷ lục, và hiện giữ hơn 200 kỷ lục.

Ronaldo từng đăng một kỷ lục Guinness lên trang cá nhân, khi anh vượt qua Ali Daei để thành cầu thủ nam ghi nhiều bàn nhất cho một đội tuyển quốc gia. Anh đã ghi 123 bàn trong 200 trận cho Bồ Đào Nha.

KẾT LUẬN

Cuộc đua của 2 cầu thủ vĩ đại này không chỉ là thành tích trên sân cỏ mà còn là thành tích bên ngoài sân cỏ nữa phải không anh em? Câu chuyện ai mới là huyền thoại giữa 2 cầu thủ này cũng nên được ghi vào danh sách Guinness.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top