Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

HLV CHELSEA ĐƯA RA THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CHẤN THƯƠNG CỦA NKUNKU

Nkunku được các bác sĩ chăm sóc khi dính chấn thương sau một pha va chạm

HLV Chelsea, ông Pochettino đã thừa nhận rằng ông hy vọng Nkunku sẽ tránh được những chấn thương nghiêm trọng đối với cái đầu gối của cầu thủ này sau khi anh chàng đi tập tễnh vì chấn thương trong trận giao hữu với Dortmund trên đất Mỹ.

HLV POCHETTINO HY VỌNG KHÔNG CÓ CHẤN THƯƠNG NGHIÊM TRỌNG

Nkunku đã có những trận đấu ấn tượng tiền mùa giải, tuy nhiên trận đấu cuối cùng của cầu thủ này kết thúc đột ngột khi cầu thủ này tỏ ra di chuyển khó khăn trong vòng cấm giữa hiệp 1 và cuối cùng phải tập tễnh rời sân vì chấn thương đầu gối.

Chỉ còn 10 ngày nữa là trận đấu mở màn cho một mùa giải ngoại hạng Anh mới với Liverpool sẽ được khởi khởi tranh, hơn ai hết HLV Pochettino hiểu thấu nỗi lo của người hâm mộ khi thấy bản hợp đồng mới đắt giá của CLB phải dùng nẹp đầu gối.

Các bác sĩ đang kiểm tra rất kỹ đầu gối của cậu ấy, hy vọng đó không phải vấn đề quá lớn khi mà cậu ấy đã ngã sau một pha va chạm không quá mạnh.” HLV Pochettino nói.

Tuy nhiên Nkunku đã cảm thấy có vấn đề ở đầu gối, đó không phải vấn đề lớn những hy vọng cậu ấy sẽ nhanh chóng hòa nhập cùng với đội. Hiện tại chúng tôi cần vài ngày để đánh giá hết chấn thương của của cậu ấy, và rất khó để có thể trả lời cụ thể cho các bạn cho đến khi chúng tôi trở lại London.

Trong khi đó rất nhiều người đã đổi lỗi cho mặt sân có vấn đề, câu chuyện bắt đầu cách đây vài ngày khi sân vận động tại Chicago này đã diễn ra một buổi hòa nhạc của Ed Sheeran với số lượng khán giả kỷ lục, điều này đã khiến cho mặt cỏ không thể hồi phục để kịp cho trận đấu.

Đó có thể là một lý do, tuy nhiên chúng ta phải chấp nhận rủi ro khi mà sân vận động còn chuẩn bị cho một số môn thể thao khác, hơn thế đôi khi đó còn là rủi ro của một chuyến du đấu.” HLV Pochettino nói

Bất chấp lo ngại về thể lực của các cầu thủ, HLV Pochettino khẳng định các cầu thủ Chelsea đã sẵn sàng cho cuộc đối đầu mở màn với Liverpool vào ngày 13/08 tới đây với tinh thần “Sẵn sàng chiến đấu hết mình”.

KẾT LUẬN

Như vậy là chúng ta cũng cần phải chờ đợi để có thể biết được sự nghiêm trọng của chấn thương đầu gối mà tiền đạo Nkunku của Chelsea mắc phải, hy vọng nó không quá nghiệm trọng nếu không vận xui sẽ còn bám đuổi Chelsea rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top