Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

TIN CHUYỂN NHƯỢNG: JOAO CANCEDO ĐẠT THỎA THUẬN CÁ NHÂN VỚI BARCA 

Joao Cancedo đã đạt được thỏa thuận cá nhân với CLB Barca

Theo cập nhật mới nhất từ chuyên trang Kubet, cầu thủ không được trọng dụng tại Man City là Joao Cancedo đã được thỏa thuận cá nhân với Barca sau một nửa mùa giải được Bayern Munich mượn về.

ĐẾN BARCA LÀ MỘT LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN VỚI CANCEDO

Joao Cancelo vẫn đang đối diện tương lai bất định mùa tới. Cầu thủ này không được Bayern Munich gia hạn và phải trở về Man City. Tuy vậy, Cancelo gần như không có cơ hội được trọng dụng tại Etihad.

Không khó hiểu khi Cancelo muốn ra đi tới nơi được thi đấu nhiều hơn. Barca là một lựa chọn nhưng vấn đề tài chính của Blaugrana khiến thương vụ trên chưa thể hoàn thành. Cũng vì lí do này nên Cancelo không thể cập bến Barca hồi giữa mùa.

Tuy vậy, rất có thể thương vụ trên sẽ được hoàn thành ngay hè này. Theo Fabrizio Romano, Barca và Cancelo đã đạt thỏa thuận cá nhân về một bản hợp đồng. HLV Xavi đang đốc thúc ban lãnh đạo Barca hoàn thành sớm thương vụ Cancelo.

Hiện tại Gundogan cũng đã đến Barca, có lẽ việc là đồng đội của nhau trong màu áo Man City sẽ khiến cặp đôi này bắt cặp và thi đấu ăn ý với nhau trong mùa giải tới, đây cũng chính là lý do mà các chuyên gia nhà Kubet nhận định Cancedo phù hợp khi đến Barca.

Chính vì điều này mà quá trình đàm phán giữa Barca và Cancelo coi như đã được thực hiện. Giờ đây, Blaugrana đang làm việc với Man City để thống nhất về hình thức chuyển nhượng. Phía Man City được cho là sẽ dễ dàng chấp nhận lời đề nghị từ phía Barca.

Dẫu vậy vấn đề tài chính đang làm đau đầu giới lãnh đạo Barca nếu họ muốn mua Cancedo, tuy nhiên bài toán tài chính ở đây sẽ được giải quyết nếu ông lớn PSG chịu bỏ ra 50 triệu Euro để đem Dembele về sân công viên các hoàng tử. Khi đó Barca sẽ không bị luật cân bằng tài chính của La Liga làm khó nữa.

KẾT LUẬN

Theo các chuyên gia nhà Kubet, Barca đang nỗ lực để có thể hoàn tất việc chiêu mộ Cancelo trong tuần này. Trước đó, đội bóng của HLV Xavi cũng chào đón một cầu thủ khác từ Man City, là Ilkay Gundogan dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top