Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

ĐÃ RÕ TƯƠNG LAI CẦU THỦ NGƯỜI PHÁP TẠI MAN UTD, ĐI HAY Ở?

Martial ở lại Man Utd theo cái cách không ai muốn

Tiền đạo người Pháp, Anthony Martial được nhận định là chắc chắn sẽ ở lại CLB Man Utd vì trên thực tế không có bất kỳ một CLB nào muốn chiêu mộ chàng cầu thủ này cho mùa giải mới.

MARTIAL Ở LẠI VÌ KHÔNG CÓ CLB NÀO MUỐN CHIÊU MỘ

Theo kế hoạch ban đầu, Man Utd sẽ thanh lý Anthony Martial trong kỳ chuyển nhượng hè 2023. Điều này càng có thêm cơ sở trong bối cảnh Quỷ Đỏ đã chiêu mộ thành công Rasmus Hojlund từ Atalanta.

Tuy nhiên, kế hoạch bán Martial lại chẳng dễ dàng với Man Utd. Cho tới lúc này, không có nhiều đội bóng sẵn sàng chiêu mộ cầu thủ người Pháp. Hay nói đúng hơn là chưa có đội bóng nào mặn mà với cầu thủ này dù là một cuộc đổi chác.

Theo ESPN, Quỷ Đỏ đã đổi ý và sẽ giữ chân Martial cho mùa giải tới. Trước đó, HLV Ten Hag cũng từng khẳng định tiền đạo sinh năm 1996 vẫn có tên trong kế hoạch của mình.

Sở dĩ, Man Utd gặp khó khăn trong việc thanh lý Martial vì mức lương của anh lên tới 250 nghìn Bảng mỗi tuần. Không nhiều đội bóng sẵn sàng trả cho chân sút 27 tuổi mức lương cao như vậy. Đó là một số tiền lớn với một đội bóng hạng trung, còn những đội bóng hạng VIP thì họ đã lo đủ số lượng cầu thủ cho màu giải mới.

Hơn nữa, Martial là cầu thủ liên tục gặp chấn thương, mùa giải nào người hâm mộ cũng thấy Martial vắng mặt liên tục hoặc phải ngồi trên băng ghế dự bị, khi thì chấn thương, lúc thì bị ốm. Cuối mùa trước, tiền đạo số 9 dính chấn thương gân kheo.

KẾT LUẬN

Giới lãnh đạo cùng ban huấn luyện Man Utd quả thật có quá nhiều ưu ái dành cho Martial, ngay kể cả Harry Maguire “kẻ hủy diệt đồng đội” cũng là những yếu tố khiến Man Utd tụt lùi đi rất nhiều dưới thời HLV Ole Gunnar Solskjær.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top