Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

HLV KLOPP HẾT LỜI KHEN NGỢI CẬU HỌC TRÒ MỚI MAC ALLISTER

Mac Allister thi đấu rất thăng hoa trong màu áo CLB Liverpool

Đóng vai trò là một tiền vệ lùi sâu trong trận thắng của Liverpool trước Darmstadt, Mac Allister đã thể hiện tốt đến nỗi HLV Klopp phải hết lời khen ngợi cầu thủ này trong bài phỏng vấn sau trận đấu.

ALLISTER HOÀN HẢO KHI CHƠI Ở VỊ TRÍ MỚI

HLV Klopp đã sử dụng Alexis Mac Allister trong vai trò tiền vệ lùi sâu. Cầu thủ người Argentina đã thể hiện được sức mạnh và sự đa năng để kiểm soát tuyến giữa. Mac Allister chơi ấn tượng trong vai trò cầu thủ kiểm soát nhịp độ của Liverpool.

HLV này chia sẻ ngay sau trận đấu: “Cậu ấy là cầu thủ đẳng cấp hàng đầu khi có bóng và không bóng. Chúng tôi đang có một số thử nghiệm. Ở một tình huống phức tạp, Mac Allister chắc chắn có thể đá ở vị trí này. Liệu cậu ấy có nên đá ở đó một mình không? Không. Nhưng với lần đầu tiên thi đấu ở đây cho chúng tôi, cậu ấy đã làm rất tốt.”

“Giai đoạn tiền mùa giải không chấm dứt sau trận mở màn Premier League. Nó sẽ kéo dài đến loạt trận quốc tế đầu tiên. Chúng tôi vẫn còn 4 hay 5 buổi tập thực sự quan trọng cho đến khi gặp Chelsea và chúng tôi sẽ phải cố gắng chiến đấu hết sức ở đó”.

Khi được hỏi về những bàn thua trong trận đấu, HLV Klopp cũng không ngần ngại mà trả lời một cách trực diện vào những sai lầm đó và không hề lảng tránh hay đổ lỗi cho bất kỳ nguyên nhân khách quan nào khác, ông nói:

“Chúng tôi lại thủng lưới và đó là một sai lầm rõ ràng. Chúng tôi đang tập trung vào vấn đề này nhưng không có nghĩa là nó được giải quyết ngay lập tức. Chúng tôi đã không bảo vệ đường chéo tốt nhưng đã ghi được 2 bàn từ tình huống cố định và 1 bàn khác từ việc pressing cao.”

“Tôi hài lòng với tình trạng thể lực của đội. Trong vài ngày tới, chúng tôi cần phải tìm ra một sơ đồ cho trận đấu với Chelsea. Không có ai chấn thương và đó là điều quan trọng nhất”.

LỜI KẾT

Mac Allister đến Liverpool với một bản hợp đồng kéo dài 5 năm, Liverpool thanh toán các khoản mua đứt cầu thủ này với CLB Brighton với giá 60 triệu Bảng. Qua những gì mà Allister thể hiện trong màu áo Liverpool vừa qua, các chuyên gia nhà Ku tin rằng cầu thủ này sẽ là bản hợp đồng thành công của Liverpool mùa hè vừa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top