Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

MESSI NGÀY CÀNG NÂNG CAO THÀNH TÍCH ĐÁ PHẠT CỦA MÌNH GẦN VỚI CÁC HUYỀN THOẠI

Pha đá phạt hàng rào thành bàn của Lionel Messi trong màu áo CLB Miami

Với bàn thắng từ pha đá phạt của mình trong màu áo CLB Miami trong trận đấu tại vòng 1/8 Leagues Cup, tiền đạo Lionel Messi đã nâng tổng số pha đá phạt hàng rào thành bàn của mình lên con số 64, qua đó tiền gần nhất tới thành tích của siêu sao David Beckham.

MESSI ĐANG TIẾN GẦN HƠN TỚI NHỮNG KỶ LỤC ĐÁ PHẠT MỚI

Phút 85, đội khách Inter Miami được hưởng quả phạt hàng rào chếch bên phải, góc sút khoảng hơn 30 độ, cự ly hơn 20 m. Messi sút phạt đưa bóng vồng qua hàng rào rồi găm vào góc chết tầm cao gỡ hòa 4-4 cho đội nhà. Một cầu thủ Miami ôm đầu tỏ ra kinh ngạc với bàn thắng này, và đây là lần thứ hai Messi sút phạt ở những phút cuối giải cứu đội bóng trong bốn trận qua.

Đây là bàn sút phạt hàng rào thứ 64 trong sự nghiệp của Messi, chỉ còn cách Beckham một bàn và ít hơn Ronaldinho hai bàn. Beckham cũng đang là chủ tịch kiêm đồng sở hữu Inter Miami. Dù vậy, siêu sao Argentina vẫn còn cách kỷ lục sút phạt của Juninho 13 bàn nữa.

Trong họp báo sau trận, HLV chủ nhà Nico Estevez cho rằng ông không bất ngờ khi Messi ghi bàn trong tình huống đó. “Những điểm đá phạt như thế với Messi giống như phạt đền với cầu thủ khác. Đơn giản là vậy”, ông nói. “Mọi người đều thấy điều đó. Cậu ấy quá ổn định. Chúng tôi chỉ có thể hy vọng bóng bay chệch đích, hoặc Messi trượt ngã trong lúc chạy đà”.

Thống kê những huyền thoại đá phạt của thế giới
Thống kê những huyền thoại đá phạt của thế giới

Nếu chỉ tính ở các giải vô địch quốc gia, Messi đạt hiệu suất ghi bàn từ sút phạt 9%, với 41 bàn từ 456 quả phạt. Tỷ lệ này của Cristiano Ronaldo là 6,4%, với 34 bàn từ 532 lần sút phạt.

Messi đã chơi 4 trận cho Miami, trong đó chỉ hai trận anh đá trọn 90 phút. Siêu sao 36 tuổi ghi bảy bàn, kiến tạo một lần, giúp đội nhà thắng cả bốn trận và nhận cả bốn giải cầu thủ hay nhất trận. Trước khi có Messi, Miami không thắng chín trận liên tiếp, đứng chót bảng miền Đông ở giải nhà nghề Mỹ MLS.

Miami sẽ tiếp tục chơi ở giai đoạn hai MLS ngày 21/8 gặp Charlotte, nhưng trước đó, họ sẽ tiếp tục nuôi hy vọng vô địch Leagues Cup khi đã vào tứ kết.

LỜI KẾT

Messi vẫn luôn là huyền thoại bóng đá dù tiền đạo này có thi đấu ở bất kỳ CLB nào, bất kỳ giải đấu nào, Và tất nhiên Kubet sẽ cùng khán giả luôn theo dõi và ủng hộ những bước chạy của Messi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top