Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

MOURINHO LẠI “KHÔNG HÀI LÒNG” VỚI BAN LÃNH ĐẠO AS ROMA

“Người đặc biệt” HLV Mourinho đang ngồi trên băng ghế chỉ đạo các cầu thủ AS Roma

Mới đây HLV Mourinho đã thừa nhận qua một bài phỏng vấn rằng mọi thứ ở AS roma đang không ổn đối với ông và ông cũng lý giải về bài đăng gây tranh cãi trên Instagram về Abraham.

MOURINHO KHÔNG HÀI LÒNG VÌ KHÔNG ĐƯỢC MUA SẮM CẦU THỦ

Roma đã chiêu mộ trung vệ Evan Ndicka và tiền vệ Houssem Aouar theo dạng chuyển nhượng tự do. Hậu vệ phải Rasmus Kristensen cũng gia nhập theo dạng mượn từ Leeds. Tuy vậy, Roma vẫn chưa chi tiền chuyển nhượng mua cầu thủ nào vào mùa hè này.

Mourinho và ban huấn luyện đã ôm ấp một cầu thủ tưởng tượng khi chụp hình tập luyện tiền mùa giải tại Bồ Đào Nha tuần trước. Đây là động thái phản ứng của Mourinho sau khi Roma không chiêu mộ tiền đạo thay thế Tammy Abraham bị chấn thương dây chằng chéo trước.

Khi được hỏi về bài đăng trên Instagram, Mourinho nói: “Không có ý khiêu khích gì, đó không phải ý định của tôi. Mọi thứ đều không ổn, nhưng tôi tức giận một giờ đồng hồ rồi suy nghĩ tích cực trở lại. Về tiền đạo tưởng tượng, tôi có thể nói với các bạn rằng kể cả Mbappe đến đây vào tuần tới thì vẫn là quá muộn.”

“Sau chấn thương của Tammy, chúng tôi rơi vào tình cảnh mà không HLV nào trên thế giới mong muốn. Rất khó để tôi nói rằng tôi hạnh phúc. Nhưng để nói rằng tôi đang trong một cuộc chiến với câu lạc bộ thì càng sai.” – Ông nói thêm

“Tammy chấn thương vào hôm mùng 5 tháng Sáu, tức là khoảng 63 hay 64 ngày trước. Tôi đã đưa ra một cái tên, bởi vì thông thường tôi làm việc có mục đích và thực dụng. Nhưng chúng tôi không thể có được cậu ấy, đó là những gì tôi được thông báo”.

Theo cập nhật của các chuyên gia nhà Ku, HLV Mourinho chỉ còn hợp đồng cùng AS Roma đến hết mùa hè năm 2024, tuy nhiên 2 bên vẫn chưa có động thái chính thức nào để ngồi vào bàn đàm phán sẽ gia hạn hạn thêm hợp đồng hoặc kết thúc sớm khi mà có rất nhiều CLB đang muốn chiêu mộ Mourinho.

LỜI KẾT

Tương lai của Mourinho tại AS Roma có vẻ như đang rất mù mịt khi mà cả ông cùng ban lãnh đạo đội bóng đang xảy ra rất nhiều mâu thuẫn trong khoảng thời gian chuyển nhượng vô cùng nhạy cảm này. Anh em hãy cùng Kubet theo dõi những diễn biến tiếp theo giữa HLV Mourinho và ban lãnh đạo AS roma trong những bài đăng sau nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top