Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

PSG HẠ QUYẾT TÂM THANH LÝ THÊM NEYMAR, GIÁ THANH LÝ THẤP KHÔNG TƯỞNG

Neymar đang được giao bán với giá thấp không tưởng

Nhiều nguồn tin cho Kubet biết rằng PSG đang hạ giá thấp không tưởng để có thể nhanh chóng thanh lý được Neymar, đây là động thái được cho rằng nằm trong kế hoạch “làm sạch phòng thay đồ” của ban lãnh đạo PSG.

NEYMAR MUỐN QUAY LẠI BARCA, NHƯNG BARCA KHÔNG MUỐN

Có tin đồn cho rằng Neymar đang muốn rời khỏi PSG sau khi dành trọn 6 năm thi đấu tại sân Công viên các Hoàng tử. Barcelona và Chelsea là những điểm đến tiềm năng nếu như ngôi sao người Brazil rời khỏi PSG.

Theo Sky Sports, PSG sẽ lắng nghe những lời đề nghị từ 50 đến 80 triệu Bảng cho Neymar. Đội bóng nước Pháp muốn mở ra một chương mới trên hành trình tìm kiếm thành công. Lionel Messi đã rời khỏi PSG hè này trong khi Kylian Mbappe cũng bị rao bán một cách quyết liệt.

PSG muốn xây dựng một đội hình trẻ hơn và đã công bố tân binh Goncalo Ramos từ Benfica. PSG cũng đang tiến gần việc chiêu mộ Ousmane Dembele từ Barca cũng như tiền đạo trẻ Randal Kolo Muani của Eintracht Frankfurt.

Dường như PSG muốn sử dụng một hàng công hoàn toàn mới mẻ cho mùa giải 2023/24. Tuy vậy, rất khó để PSG thanh lý Neymar vì số lượng câu lạc bộ quan tâm quá ít.

Gần đây có tin đồn HLV Mauricio Pochettino không muốn tái hợp với Neymar tại Chelsea. Trong khi đó, Barca đã từ chối cơ hội mượn Neymar dù đã đẩy Dembele đến nước Pháp. Cha của Neymar cũng mới phủ nhận những tin đồn cho rằng Neymar muốn ra đi vào mùa hè này.

LỜI KẾT

Hiện tại, Neymar đang được định giá khoảng hơn 50 triệu Bảng. Cầu thủ người Brazil vẫn còn hợp đồng tới năm 2025 với lựa chọn gia hạn thêm 1 năm. Trong trường hợp Neymar không thể hiện tốt ở mùa giải tới, khả năng anh phải ra đi là rất cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top