Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

TOTTENHAM CHÊ TIỀN, TỪ CHỐI LỜI ĐỀ NGHỊ KỶ LỤC CỦA BAYERN ĐỂ MUA HARRY KANE

Harry Kane sẽ ở lại ngoại hạng Anh ít nhất cho đến hết mùa giải này

Chuyên trang Kubet đã được rất nhiều nguồn tin uy tín xác nhận rằng Tottenham đã từ chối lời đề nghị chuyển nhượng kỷ lục của CLB Bayern cho tiền đạo Harry Kane mà không có bất kỳ nuối tiếc nào.

TOTTENHAM KHÔNG MUỐN BÁN, BAYERN TÌM NGƯỜI THAY THẾ

Bayern đã rất muốn có được chữ ký của Kane kể từ khi Lewandowski đến Barca vào màu hè năm ngoái. CLB nước Đức đã gửi 2 lời đề nghị đến Tottenham, tuy nhiên tất cả đều bị từ chối vào đầu mùa hè. Dẫu vậy mới đây, cuộc gặp gỡ giữa 2 bên dường như đã được hâm nóng lại khi mà Bayern Munich gửi cho ban lãnh đạo Tottenham một thỏa thuận trí giá 100 triệu Euro.

Con số đó đã vượt xa kỷ lục của Bayern đã bỏ ra để mua Hernandez năm 2019 và nó hơn một chút so với kỷ lục của Tottenham khi bán Gareth Bale cho Real Madrid với giá 96 triệu Euro vào năm 2013.

Bất chấp sự mong đợi của Bayern muốn một câu trả lời nhanh chóng từ Spurs thì mọi đồn đoán đều hướng đến một kết quả vẫn là một cái lắc đầu đến từ giới chủ Tottenham mà thôi. Mặc dù Bayern nói rõ đây là lời đề nghị cuối cùng và tốt nhất của họ, nhưng hiện tại đội bóng này vẫn đang cân nhắc xem có nên quay lại với một lời đề nghị thứ 4 cho đội trưởng người Anh hay không?

Mặc dù vậy, Bayern một lần nữa bắt đầu cân nhắc đến các lựa chọn khác. Một giải pháp thay thế là tiền đạo Dusan Vlahovic của Juventus, người đã yêu cầu chuyển nhượng vào mùa hè này sau một mùa giải kém cỏi ở Serie A. Bayern đã liên lạc với đại diện của anh ấy, mặc dù Juventus cũng đã liên lạc với Chelsea về trường hợp của Romelu Lukaku cộng với việc cáp thêm một khoản tiền mặt.

Một trường hợp khác mà Bayern nhắm tới là Kolo Muani của Frankfurt, tuy nhiên cầu thủ này được CLB chủ quản định giá quá cao lên đến 100 triệu Euro, con số này Bayern chỉ chấp nhận trả cho Kane, còn Muani thì không.

KẾT LUẬN

Như vậy là thương vụ chuyển nhượng đội trưởng tuyển Anh vẫn chưa ngã ngũ, chúng ta sẽ còn phải tốn rất nhiều giấy mực cho tình yêu “Tay 3” này giữa Tottenham-Harry Kane-Bayern Munich.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top