Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

WOLVES THAY TƯỚNG NGAY TRƯỚC TRẬN ĐỐI ĐẦU VỚI MAN UTD

Julen Lopetegui chia tay Wolves dù còn hợp đồng đến năm 2025

Mới đây trên trang chủ của Wolves đã phát đi một thông báo vào ngày 08/08 rằng CLB đã chính thức chia tay HLV Julen Lopetegui, động thái này diễn ra chỉ 1 tuần trước khi Wolves đối đầu Man Utd tại vòng đầu tiên giải ngoại hạng Anh.

HAI BÊN THỐNG NHẤT ĐƯỢC ĐIỀU KHOẢN VÀ CHIA TAY SỚM

Lopetegui còn hợp đồng với Wolves đến hè 2025, nhưng hai bên đồng thuận chia tay sớm. HLV người Tây Ban Nha sẽ nhận bồi thường không ít hơn một năm tiền lương. Trước đó, Lopetegui nhận 3,8 triệu USD mỗi năm – mức lương cao nhất dành cho một HLV trong lịch sử Wolves.

Lopetegui gia nhập sân Molineux từ tháng 11/2022. Ông giúp Wolves trụ hạng mùa 2022-2023, nhưng bất đồng với ban lãnh đạo về chính sách chuyển nhượng. Hè này, Wolves đã bán một loạt cầu thủ để mang về 116 triệu USD, trong đó có Ruben Neves – tiền vệ đội trưởng sang Al-Hilal với giá 60 triệu.

Ở chiều ngược lại, đội xếp thứ 13 Ngoại hạng Anh mùa trước chỉ chiêu mộ hậu vệ Matt Doherty và thủ môn Tom King theo dạng chuyển nhượng tự do. Điều này có thể đã không đáp ứng được nhu cầu về nhân sự cho mùa giải mới mà HLV Lopetegui đề ra.

Theo Chủ tịch Jeff Shi, Wolves cần bán cầu thủ để đáp ứng luật công bằng tài chính. “Là chủ sở hữu và quản lý của CLB, chúng tôi phải học và tuân thủ các quy tắc về lợi nhuận và tính bền vững”, ông cho hay. “Trước khi kết thúc mùa giải 2023-2024, CLB sẽ bị kiểm tra về tài chính, và chúng tôi phải đảm bảo vượt qua, như năm mùa trước”.

Wolves cũng cho biết đã ủng hộ Lopetegui tối đa trong khả năng bằng việc bỏ ra 98 triệu USD để mua sắm trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa hồi tháng 1. Ban đầu, họ chỉ định tiêu số tiền đó trong phiên chợ hè này, nhưng phải dùng sớm hơn để tăng cơ hội trụ hạng.

LỜI KẾT

Theo cập nhật của chuyên trang Kubet, Wolves chuẩn bị bổ nhiệm HLV người Anh Gary O’Neil thay Lopetegui. O’Neil từng giúp Bournemouth trụ hạng mùa trước, nhưng bị sa thải để nhường chỗ cho Andoni Iraola, HLV đến từ CLB Rayo Vallecano.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top