Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

TOTTENHAM ĐỒNG Ý BÁN HARRY KANE CHO BAYERN – TIN CHUYỂN NHƯỢNG KUBET

Harry Kane sẽ được toại ý nguyện trước khi tuổi 30 khép lại

Mới đây các nguồn tin đã xác nhận với Kubet rằng CLB Tottenham đã đồng ý bán Harry Kane cho Bayern Munich, nhà đương kim vô địch Bundesliga với giá 100 triệu Euro.

BAYERN MUA ĐƯỢC KANE SAU 3 LẦN BỊ TỪ CHỐI

CLB Bayern đã không ngừng theo đuổi thương vụ Harry Kane và cuối cùng họ đã hái được trái ngọt. Lần đầu tiên Bayern tiết lộ sự quan tâm dành cho Harry Kane là vào tháng 7 năm 2022.

Trên rất nhiều bài đăng, chuyên trang Kubet cũng đã đưa rất nhiều tin về thương vụ đình đám này, Bayern luôn có những thỏa thuận nhằm đưa Harry Kane ra khỏi Spurs bất chấp việc CLB phía bắc London khẳng định chắc chắn rằng Kane không nằm trong danh sách cầu thủ đem ra bán của CLB.

Tuy nhiên mới đây đại diện Đức được cho là tính gửi đề nghị mới trị giá 120 triệu USD kèm phụ phí. Áp lực phải bán Kane trong hè này cũng khiến Tottenham phải ra quyết định sớm. Kane chỉ còn hợp đồng đến tháng 6/2024, và Spurs có thể mất trắng tiền đạo này nếu giữ anh đến năm sau.

Harry Kane được cho là không muốn ra đi, tuy nhiên với những điều khoản mới với Bayern thì rất có thể tiền đạo này sẽ lựa chọn việc đến Bayern ngay trong mùa hè này. Đây có thể là một tin vui cho Bayern khi mà CLB này vẫn chưa thể tìm cho mình một trung phong thực thụ kể từ khi Lewandowski chuyển đến Barca.

Nếu Kane chọn ra đi, chúng ta có thể hiểu rằng Tottenham cần tìm đến những cầu thủ có thể thay thế vị trí của tiền đạo này kể như Gent’s Gift Orban, Lille’s Jonathan David, Montpellier’s Elye Wahi hay Aleksandar Mitrovic của Fulham.

LỜI KẾT

Chuyên trang Kubet xin được chúc mừng Harry Kane đã đạt được ước nguyện của mình là đến một giải đấu mới như Bundesliga để thử sức mình và làm mới lại tư duy bóng đá của mình. Hy vọng 2 bên sẽ sớm đi đến những thỏa thuận cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top