Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

CÙNG KUBET NHÌN LẠI 10 LƯỢT ĐÁ LUÂN LƯU GIÚP ÚC VÀO BÁN KẾT WORLD CUP 2023

Chủ nhà Úc đã chính thức vào chơi trận bán kết World Cup 2023

Sau khi kết thúc 120 phút thi đấu mà không phân định được thắng thua, Tuyển nữ Úc và Pháp phải dùng tới đá luân lưu may rủi để tìm đội tuyển xứng đáng có tấm vé vào chơi trận bán kết. Tại đây tuyển nữ Úc đã dùng tới 10 lượt sút của mình để tiễn tuyển Pháp về nước.

ÚC VÀ PHÁP NGANG SỨC NGANG TÀI NGAY CẢ KHI SÚT LUÂN LƯU

Sau 120 phút 2 đội tuyển thi đấu nga ngang sức ngang tài, tuy chủ nhà Úc có vẻ chơi tốt hơn các cô gái Pháp, tuy nhiên chơi tốt hơn thôi là chưa đủ khi mà tuyển nữ Úc bỏ lỡ khá nhiều cơ hội có thể kết thúc trận đấu sớm.

Tuy nhiên điều này cũng chính là nguyên nhân dẫn đến 2 đội có một trong những loạt sút luân lưu cân não vào hay bậc nhất lịch sử World Cup nữ. Cụ thể cả tuyển Úc và tuyển Pháp phải dùng đến hết 10 lượt sút của đội mình có mới phân định được thắng thua. Đây cũng được xem là 2 đội bóng ngang sức ngang tài nhất World Cup 2023 cho đến thời điểm hiện tại.

Tại sân Lang Park, Hai đội chỉ sút trượt một lần trong ba lượt đầu. Đến lượt thứ năm, Eva Perisset của Pháp sút vào góc trái bị thủ môn Australia, Mackenzie Arnold cản phá. Nhưng ngay sau đó, chính thủ môn Australia sút đập cột dọc bên phải bỏ lỡ cơ hội kết thúc trận đấu.

Ở ba lượt tiếp theo, cầu thủ hai đội không mắc sai lầm. Kenza Dali bước lên sút lượt thứ chín cho Pháp, nhưng bị Arnold bắt bài cản phá. VAR vào cuộc xác định Arnold đã bước hai chân lên vạch vôi trước khi đối phương sút. Được trao cơ hội thứ hai, Dali vẫn không thể đánh bại Arnold khi giữ nguyên góc sút. Nhưng Australia một lần nữa bỏ lỡ thời cơ khi Clare Hunt không thể đánh bại thủ môn Solene Durand.

Đến loạt sút thứ 10, tiền đạo trẻ Vicki Becho của Pháp sút đập cột dọc. Lần này Australia không bỏ phí cơ hội khi Courtnee Vine sút chính xác ấn định chiến thắng 7-6 ở loạt luân lưu.

Đọc thêm: Cùng Kubet chúc mừng tuyển nữ Tây Ban Nha lần đầu vào bán kết World cup

LỜI KẾT

Với chiến thắng này, các cô gái Úc lần đầu tiên được lọt vào chơi trong một trận bán kết World Cup, thống kê từ các chuyên gia nhà Kubet cũng cho thấy, chủ nhà Úc là đội thứ 2 vào tới bán kết với tư cách là đội chủ nhà, trước đó là chủ nhà Mỹ. Sau khi có được tấm vé vào chơi trận bán kết, các cô gái Úc sẽ đợi đối thủ của mình trong cặp đấu giữa tuyển Anh vs Colombia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top