Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

KUBET CHIA BUỒN CÙNG BAN HUẤN LUYỆN CLB HOÀNG ANH GIA LAI

Ông Dương Minh Ninh trong một cuộc họp báo tại VPF

Khoảng 15h00 giờ Việt Nam, CLB Hoàng Anh Gia Lai phát đi thông báo đau buồn, thông báo có nội dung về sự ra đi của Trợ Lý HLV Dương Minh Ninh, Tiền đạo Paollo cùng Bác sĩ Đào Trọng Trí vì tai nạn giao thông.

TAI NẠN THƯƠNG TÂM, BẦU ĐỨC CŨNG RẤT SHOCK

Khoảng 15h chiều ngày 12/08 trên địa bàn xã la Hrú, huyện Chư Pưh, có 1 Ôtô con bị một xe tải lớn đâm mạnh từ phía sau, đẩy dồn về xe tải phía trước. Tại hiện trường ôtô 5 chỗ bị kẹp giữa hai xe tải, biến dạng. 4 người trên ôtô bị mắc kẹt, tài xế xe tải phải cho xe lùi ra, cùng người dân phá cửa đưa các nạn nhân ra ngoài.

Qua xác minh ban đầu từ Chủ tịch UBND địa phương cho biết, đó là Ôtô của CLB Hoàng Anh Gia Lai. Vụ va chạm đã khiến 3 người trong xe mất tại chỗ, trong khi đó tài xế Nguyễn Tú Sinh 57 tuổi bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu.

Tôi sốc quá. Mất mát này lớn quá“, ông chủ của HAGL nói. “Dương Minh Ninh hiền lành nên tôi thương lắm. Cậu ấy đã gắn bó qua mọi thăng trầm cùng CLB, từ thời còn thi đấu, làm trợ lý cho Guillaume Graechen đào tạo lứa một của Học viện HAGL rồi có giai đoạn trực tiếp dẫn dắt đội bóng nữa“.

Trên trang cá nhân, HLV Graechen bày tỏ sự tiếc thương người trợ lý cũ và cầu chúc HAGL vượt qua tổn thất này. Cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang-seo cho biết ông cảm thấy xót xa với sự ra đi của ba thành viên HAGL vì tai nạn giao thông, đồng thời gửi lời chia buồn đến gia quyến các nạn nhân. Ông Ninh từng làm trợ lý cho HLV Park ở AFF Cup 2022.

Gần cuối mùa V-League 2017, ông Ninh tiếp nhận nhiệm vụ dẫn dắt HAGL. Nhưng sau khởi đầu không tốt ở mùa 2019, ông xin từ chức, lui về làm trợ lý cho Lee Tae Hoon rồi hiện tại là Kiatisuk.

LỜI KẾT

Sự ra đi đột ngột của nhân sự CLB Hoàng Anh Gia Lai là một mất mát to lớn, Kubet hy vọng toàn thể cán sự CLB có thể nén đau thương và bớt đau buồn. Một lần nữa xin chân thành chia buồn cùng gia đình những nạn nhân đã mất do tai nạn và CLB Hoàng Anh Gia Lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top