Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

CHUYỂN NHƯỢNG KUBET: CAICEDO ĐẾN CHELSEA VỚI PHÍ CHUYỂN NHƯỢNG SIÊU KINH ĐIỂN

Các nguồn tin cho Kubet biết, Caicedo đã đến London kiểm tra sức khỏe

Theo cập nhật của chuyên trang Kubet, giới chủ Chelsea đã đồng ý một thỏa thuận kỷ lục khi bỏ ra 115 triệu Bảng để chiêu mộ tiền vệ Caicedo từ Brighton ngay sau trận hòa Liverpool 1-1, trong trận mở màn cho mùa giải mới tại ngoại hạng Anh.

CHELSEA TỰ PHÁ KỶ LỤC CỦA CHÍNH MÌNH VỀ GIÁ TRỊ CHUYỂN NHƯỢNG

Chỉ vài giờ sau trận mở màn Premier League với Liverpool tại Stamford Bridge, kết thúc với tỷ số 1-1, Chelsea đã đạt được thỏa thuận với Brighton về mục tiêu chuyển nhượng mùa hè hàng đầu của họ. Hiện tại Caicedo đang có mặt tại London để kiểm tra y tế. Sau đó cầu thủ này sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 8 năm với Chelsea.

Tin tức này đã làm nguội đi việc Liverpool cũng là một trong những đối trọng muốn có được chữ ký của Caicedo từ Brighton chỉ mới cách đây vào ngày, điều này đã minh chứng cho việc vẫn còn đó một Chelsea chịu chơi và chịu chi.

Chelsea đã theo đuổi Caicedo bắt đầu vào kỳ chuyển nhượng mùa hè, ngay sau lần bị Brighton từ chối gần đây nhất khi Chelsea đưa ra mức giá 80 triệu bảng cho Caicedo, trong khi Brighton yêu cầu con số này phải là 100 triệu bảng.

Tuy nhiên cho đến khi Liverpool nhảy vào cuộc đua chữ ký của Caicedo với một thỏa thuận “mồm” với Brighton về một mức phí chuyển nhượng trị giá 111 triệu bảng thì lúc này Chelsea mới ra quyết định cuối cùng về mức phí kỷ lục cho cầu thủ người Nam Mỹ này.

Với việc tin đồn truyền đi rằng Caicedo sẽ kiểm tra y tế ở Merseyside vào thứ Sáu, Liverpool có vẻ đã đánh bại các đối thủ hàng đầu của họ để giành được chữ ký của tiền vệ này, nhưng sau đó có nhiều bài báo nổi lên rằng cầu thủ 21 tuổi đã thông báo cho Brighton về việc anh ấy không sẵn sàng hoàn tất việc chuyển đến Anfield khi anh chàng này thích gia nhập Chelsea hơn.

Giờ đây, Chelsea đã đồng ý một thỏa thuận trị giá 115 triệu bảng, điều này sẽ giúp họ phá kỷ lục chuyển nhượng của Anh một lần nữa. The Blues đã trả 106 triệu bảng cho Enzo Fernandez vào tháng 1. Brighton sẽ nhận được 100 triệu bảng từ Chelsea và 15 triệu bảng sẽ nhận được tùy thuộc vào thành tích của Caicedo trong màu áo Chelsea.

LỜI KẾT

Theo các chuyên gia nhà Kubet, việc Liverpool đa có được chữ ký của Mac Allister từ Brighton rồi thì liệu họ có cần thiết thêm một tiền vệ lùi sâu như Caicedo nữa hay không? Nhìn thấy Chelsea vội vàng ra giá cho Caicedo làm các chuyên chuyên gia nhà chúng tôi nhớ đến bài học của Man Utd nhận được từ gã hàng xóm Man City.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top