Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

CHUYỂN NHƯỢNG KUBET: PSG BÁN NEYMAR CHO AL-HILAL VỚI GIÁ 80 TRIỆU EURO

Kubet cập nhật: Neymar đã không còn nằm trong kế hoạch của tân HLV Enrique

Theo cập nhật của chuyên trang Kubet, mới đây PSG đã đạt được thỏa thuận với CLB Al-Hilal của Saudi Pro League để chuyển nhượng tiền đạo Neymar tới Arab Saudi thi đấu với mức phí 80 triệu Euro và còn có thể lên đến gần 100 triệu Euro khi kèm thêm các khoản thưởng thành tích.

NEYMAR CŨNG ĐẠT ĐƯỢC THỎA THUẬN VỚI MỨC LƯƠNG KHỦNG

Trước khi đặt thỏa thuận với ban lãnh đạo PSG, giới chủ CLB Al-Hilal đã đạt được thỏa thuận cá nhân với tiền đạo Neymar trước. Các nguồn tin đáng tin cậy cho Kubet biết, tiền đạo người Brazil sẽ ký hợp đồng có niên hạn 2 năm và kèm 1 năm gia hạn với CLB Al-Hilal.

Trong đó cầu thủ này sẽ nhận được tổng cộng 160 triệu Euro, như vậy mỗi tuần khi thi đấu trong màu áo CLB Al-Hilal, tiền đạo Neymar sẽ nhận được 1.6 triệu Euro. Một con số đủ sức đánh bật tất cả những CLB nổi tiếng nào tại châu u muốn quan tâm đến Neymar sau khi anh nằm trong diện thanh lý của PSG.

Một đề nghị trị giá 80 triệu Euro và có thể lên đến gần 100 triệu Euro bao gồm cả những khoản thưởng thành tích nếu Neymar chơi tốt trong màu áo Al-Hilal đã được CLB hiện đang chơi tại Saudi Pro League này đem ra để mua lại 4 năm hợp đồng còn lại của Neymar tại PSG.

Cũng theo các chuyên gia nhà Kubet, hợp đồng được 2 bên ký kết rất nhanh gọn, dự kiến thứ 2 này 2 bên sẽ công bố thỏa thuận với giới báo chí. Hiện tại bố của Neymar cũng là người đại diện của anh đang có mặt ở Arab để tiến hành quá trình ký kết giữa 2 bên.

Neymar cho đến hiện tại vẫn là bản hợp đồng đắt giá nhất thế giới và đắt giá nhất tại PSG khi cầu thủ này chuyển đến đây từ CLB Barca năm 2017 với giá 222 triệu Euro. Tuy nhiên bản hợp đồng đắt giá nhất của PSG đã không thi đấu đúng với kỳ vọng của đội bóng.

Tại PSG Neymar thường xuyên phải ngồi dự bị vì dính chấn thương. Thành tích tốt nhất của cầu thủ này tại PSG là mùa giải mà Neymar ghi được 28 bàn thắng, vẫn còn kém 11 bàn so với khi anh còn ở Barca.

LỜI KẾT

Như vậy là tương lai của Neymar đã được làm sáng tỏ, theo cập nhật của chuyên trang Kubet thì vấn đề của PSG với Mbappe cũng đã được giải quyết ngay sau khi họ tuyên bố thanh lý Neymar. Quả thật là một rừng không thể có 2 Hổ phải không anh em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top