Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

THEO KUBET TÌM HIỂU VỀ PHÁN QUYẾT CỦA MAN UTD VỚI MASON GREENWOOD

Kubet cập nhật tình hình Greenwood tại Man Utd

Mới đây trên trang chủ của mình, CLB Man Utd đã có bài đăng nói về cuộc điều tra nội bộ của CLB với cáo buộc phạm tội mà Greenwood nhận phải từ chính người sau này là vợ và đã sinh cho cầu thủ này một đứa con. Cùng Kubet tìm hiểu rõ hơn thông tin dưới bài viết sau.

MAN UTD VẪN CHƯA ĐƯA RA PHÁN QUYẾT CUỐI CÙNG

Theo cập nhật của chuyên trang Kubet, Greenwood bị chính bạn gái của mình cáo buộc vào hành vi cố ý cưỡng hiếp, tham gia vào hành vi kiểm soát, cưỡng bức và hành hung vào tháng 1 năm 2022, ngay lập tức sau đó cầu thủ này bị Man Utd treo giò.

Tuy nhiên, sau khi một số nhân chứng quan trọng rút lại lời khai, phía đâm đơn là bạn gái, hiện là vợ và đã sinh con cho Greenwood đã rút đơn kiện của mình về khiến cuộc điều tra đi đến kết luận rằng Greenwood vô tội. Và cuối cùng cáo buộc đã được tòa án bãi bỏ.

Cũng theo các chuyên gia nhà Kubet, mặc dù Greenwood chưa bị các cơ quan pháp luật kết án hay kết tội nhưng Man Utd đã tiến hành một cuộc điều tra của riêng họ nhằm đưa anh trở lại đội một.

Câu Lạc Bộ này viết trong thông báo của mình:

“Sau khi hủy bỏ mọi cáo buộc chống lại Mason Greenwood vào tháng 2 năm 2023, Manchester United đã tiến hành một cuộc điều tra kỹ lưỡng về các cáo buộc chống lại anh ấy. Điều này đã dựa trên nhiều bằng chứng và bối cảnh không thuộc phạm vi được công bố mà chúng tôi đã nghe từ nhiều người có liên quan trực tiếp hoặc biết về vụ việc”.

“Trong suốt quá trình này, phúc lợi và quan điểm của nạn nhân bị cáo buộc là trọng tâm trong các câu hỏi của câu lạc bộ và chúng tôi tôn trọng quyền được giấu tên suốt đời của cô ấy. Chúng tôi cũng có trách nhiệm với Mason với tư cách là một nhân viên, với tư cách là một người trẻ đã gắn bó với câu lạc bộ từ năm 7 tuổi và với tư cách là một người cha thứ 2 với một đứa con thơ dại”.

“Giai đoạn tìm hiểu sự thật trong cuộc điều tra của chúng tôi hiện đã hoàn tất và chúng tôi đang ở giai đoạn cuối cùng để đưa ra quyết định về tương lai của Mason. Quyết định đó vẫn chưa được đưa ra và hiện đang là chủ đề được cân nhắc kỹ lưỡng trong nội bộ. Trách nhiệm cuối cùng thuộc về Giám đốc điều hành.”

“Đây là một trường hợp khó khăn đối với tất cả những người liên quan đến Manchester United và chúng tôi hiểu những ý kiến ​​mạnh mẽ mà nó đã gây ra dựa trên một phần bằng chứng trong phạm vi công cộng. Chúng tôi yêu cầu sự kiên nhẫn khi chúng tôi làm việc ở giai đoạn cuối của quá trình được xem xét cẩn thận này.”

Theo nhận định của các chuyên gia nhà Kubet, việc Man Utd trì hoãn việc công bố Mason trở lại một phần là do sự phản đối của một số cầu thủ trong đội tuyển nữ, trong khi nhiều bên liên quan đã đón chờ công bố trở lại đội 1 của Mason từ Giám đốc điều hành Richard Arnold hôm mùng 4 tháng 8, tuy nhiên lễ công bố đã bị hoãn lại mà không rõ lý do.

Đọc thêm >>> Kubet

LỜI KẾT

Chuyên trang Kubet đã từng đưa tin, vào đầu tháng 7 rằng Man Utd đã có cuộc đàm phán với đội bóng Serie A Atalanta về vấn đề chuyển nhượng dành cho Greenwood, trong khi Atletico Madrid và Borussia Dortmund cũng rất quan tâm đến cầu thủ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top