Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

KUBET CẬP NHẬT MU THẢM BẠI TRƯỚC TOTTENHAM, TEN HAG THANH LÝ 2 CẦU THỦ

Ten Hag muốn tống khứ 2 cầu thủ sau trận thua Tottenham 19/08/2023 - Kubet cập nhật

Trao đổi trong cuộc họp báo sau trận thua Tottenham Hotspur, HLV Erik Ten Hag khẳng định Manchester United có thể chia tay thêm một vài cầu thủ. Cùng chuyên gia Kubet tìm hiểu thực hư như thế nào ngay sau đây nhé.

TEN HAG THANH TRỪNG CẦU THỦ SAU TRẬN THUA MUỐI MẶT TRƯỚC TOTTENHAM

Chuyên gia Kubet cập nhật được thì trong cuộc họp báo sau trận thua trước Tottenham Hotspur, HLV Erik Ten Hag đã chia sẻ rằng cả Donny Van De Beek và Brandon Williams không đang tập trung vào Manchester United và có khả năng rời câu lạc bộ. Ông Ten Hag nhấn mạnh rằng đội bóng cần những cầu thủ tập trung hoàn toàn vào đội hình, nhưng hiện tại cả hai đang có ý muốn khác với tương lai của mình.

Đối với Brandon Williams, hậu vệ người Anh chỉ còn một năm trong hợp đồng với Manchester United, do đó, mùa Hè là thời điểm lý tưởng để Quỷ đỏ bán anh ta và kiếm về một khoản phí. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, chưa có câu lạc bộ nào thể hiện ý định chiêu mộ anh.

Donny Van De Beek không thật sự tập trung cho trận đấu trước Tottenham - Kubet cập nhật
Donny Van De Beek không thật sự tập trung cho trận đấu trước Tottenham – Kubet cập nhật

Kubet nhận thấy về phần Donny Van De Beek, Man Utd đang tiến hành đàm phán với Real Sociedad về tương lai của cầu thủ này. Tuy nhiên, cuộc trò chuyện giữa hai đội vẫn đang trong giai đoạn phức tạp và không dễ dàng.

LỜI KẾT

Như vậy, tương lai của cả Van De Beek và Williams tại Manchester United đang đối diện với nhiều không chắc chắn và các tùy chọn khác nhau có thể xảy ra. Đừng quên theo dõi mykubet để không bỏ lỡ những tin tức bóng đá mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top