Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

KUBET CẬP NHẬT: BECKHAM HẾT LỜI CA NGỢI MESSI VÀ CÁC TÂN BINH MIAMI

Kubet cập nhật hình ảnh bộ tứ quyền lực tại CLB Miami, từ phải sang lần lượt là Beckham, Messi, Busquets, Alba.

Ông David Beckham, đồng sở hữu của CLB Miami và là người kết nối để đưa Messi về với bóng đá Mỹ đã khẳng định Miami đang tiến bộ không ngừng từ khi Messi gia nhập và CLB đang như bước sang một trang sử mới nhờ Messi và các tân binh.

MESSI VÀ ĐỒNG ĐỘI ĐÃ LÀM THAY ĐỔI LỚN TƯ DUY VỀ BÓNG ĐÁ CỦA NGƯỜI MỸ

Trong trận đấu giành Leagues Cup 2023, CLB Miami đối đầu cùng CLB Nashville, tại đây Lionel Messi tiếp tục ghi một tuyệt phẩm mở tỷ số cho trận đấu. Tuy nhiên sau đó Miami của anh bị gỡ hòa 1-1 và cuối cùng Messi cùng đồng đội vẫn giành chiến thắng sau loạt sút luân lưu cân não, theo Kubet cập nhật.

Beckham thừa nhận ông cảm thấy lo lắng khi theo dõi loạt đá 11m – nơi kéo dài đến 11 lượt, buộc hai thủ môn phải trực tiếp thực hiện. “Không dễ dàng gì khi theo dõi một trận đấu kết thúc theo cách như vậy”, cựu danh thủ Anh nói trong đường hầm sân Geodis Park. “Nashville chiến đấu đầy mạnh mẽ, nhưng đây là đêm của Inter Miami”.

Sau đó Beckham ca ngợi các tân binh đến trong mùa hè này là Messi, Sergio Busquets và Jordi Alba: “Đây giống như một bộ phim, mỗi khi Messi ghi bàn, Busquets chuyền bóng hay Alba chạy chỗ. Mọi người nói điều đó như được lập trình, và đó là lời tán dương lớn nhất dành cho những cầu thủ này.

Theo các chuyên gia nhà Kubet, Messi như vị thần may mắn đến với Miami. Thống kê từ chuyên trang Kubet cho thấy Miami được thành lập năm 2018, mùa giải năm nay Miami xếp cuối bảng. Trước khi Messi đến Miami trải qua 11 trận không thắng liên tiếp.

Sau khi hợp đồng với Messi được kích hoạt, ngoài việc Miami có lợi về mặt truyền thông thì chuyên môn của CLB cũng được cải thiện đáng kể. Messi đến Miami có 7 trận thắng liên tiếp và thẳng tiến đến trận chung kết và giành chức vô địch Leagues Cup.

LỜI KẾT

Cũng như Kubet đã đưa tin, với việc giành cúp vô địch cùng Miami, Messi đã nâng cao thành tích của mình lên đến 44 danh hiệu ở mức độ CLB. Trong tương lai Messi sẽ còn nâng cao hơn nữa thành tích danh hiệu cấp CLB của mình vì Messi chơi bóng vẫn là đỉnh cao của nghệ thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top