Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

KUBET CẬP NHẬT: CHỦ TỊCH LIÊN ĐOÀN BÓNG ĐÁ TÂY BAN NHA HÔN LÊN MÔI CẦU THỦ NỮ

Kubet cập nhật nụ hôn dứt khoát của chủ tịch liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha

Theo cập nhật của chuyên trang Kubet, trong buổi lễ trao giải vô địch bóng đá nữ thế giới World Cup 2023, chủ tịch liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha ông Luis Rubiales đã có hành động “vượt quá giới hạn” một cầu thủ của Tây Ban Nha là Jennifer Hermoso.

KHÔNG CÓ NỤ HÔN MÔI KHÁC GIỚI NÀO LÀ BÌNH THƯỜNG

Thoe Kubet cập nhật, cuộc tranh cãi đã bùng nổ tại Tây Ban Nha sau đó lan rộng ra khắp thế giới và nhận rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ cũng như những tổ chức nữ quyền.

Sự việc xảy đến trong buổi trao huy chương cho đội tuyển nữ Tây Ban Nha, đội tuyển giành được chức vô địch World Cup đầu tiên trong lịch sử môn bóng đá nữ. Trong lễ trao giải gồm có Thủ tướng Australia, chủ tịch FIFA, nữ hoàng Tây Ban Nha và nhân vật chính chủ tịch liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha oong Luis Rubiales.

Khi đến lượt ông trao huy chương cho cầu thủ Jennifer Hermoso bên phía Tây Ban Nha, 2 tay ông này ghì chặt đầu Hermoso và đặt lên môi cô một nụ hôn “đầy dứt khoát”. Hình ảnh đó sau này đã lan truyền khắp trên các mặt báo.

Chính Hermoso sau đó đã phải đăng trên trang cá nhân của mình rằng: “Tôi phải làm gì đây? tôi không thích nó”. Còn chủ tịch Rubiales lại khẳng định với giới truyền thông nước nhà rằng: “Nụ hôn đó là một nụ hôn vô cùng bình thường, và nó thường xảy ra khi người ta ăn mừng chiến tích có được cùng nhau.

Trong khi đó, theo cập nhật của chuyên trang Kubet, Bộ trưởng bộ bình đẳng giới của chính phủ Tây Ban Nha bà Irene Montero đã lên tiếng phản đối gay gắt hành động kể trên của ông Rubiales, bà nói: “Chúng ta không nên coi việc hôn mà không có sự đồng ý là “chuyện thường xảy ra. Đó là một hình thức bạo lực tình dục mà phụ nữ chúng tôi phải trải qua hàng ngày và cho đến nay vẫn chưa có pháp luật nào bảo vệ việc này một cách cụ thể, và chúng tôi không thể bình thường hóa được. Đó là nhiệm vụ của toàn xã hội.

Ở Tây Ban Nha, không ai là không biết về mối quan hệ tình cảm của ông Rubiales và tiền đạo La Roja. Thêm nữa cách đây 1 năm, Rubiales đã rơi vào một mớ bòng bong về tin đồn khi tờ El Mundo tiết lộ rằng ông bị cáo buộc “tổ chức các cuộc thác loạn” bằng tiền của liên đoàn. Sau đó liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha đã phủ nhận hoàn toàn tin đồn sai sự thật này.

LỜI KẾT

Theo chuyên trang Kubet, luật nhân quyền đã quy định rõ ràng thân thể con người là bất khả xâm phạm, hành động cưỡng hôn của chủ tịch Luis Rubiales là rất đáng lên án trong cộng đồng yêu bóng đá cũng như ngoài xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top