Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

KUBET CẬP NHẬT: HIỆN TẠI VẪN CHƯA RÕ TƯƠNG LAI CỦA VERRATTI

Kubet cập nhật- Verratti khi còn thi đấu trong màu áo CLB PSG

Theo các chuyên gia Kubet, kể từ sau khi Verratti có tên trong danh sách những cầu thủ không nằm trong kế hoạch của HLV Enrique hồi cuối tháng 7 cho đến hiện tại dù được nhiều CLB quan tâm nhưng tiền vệ người Ý vẫn chưa thể tìm cho mình một bến đỗ hợp lý.

AL-AHLI ĐÃ HẾT MẶN MÀ VỚI VERRATTI

Theo một số nguồn tin đáng tin cậy cho Kubet biết, CLB vội vàng nhất muốn ký hợp đồng với Verratti là Al-Ahli cũng đã hạ nhiệt các cuộc đàm phán của mình xuống với trường hợp của tiền vệ Verratti để tập chung vào những cái tên khác khả quan hơn.

Với tình hình hiện tại, ngày qua ngày tiền vệ Verratti vẫn chưa thể tìm cho mình được một CLB nào phù hợp với thứ bóng đá mà anh muốn. Tại Saudi Pro League, CLB Al-Ahli đã đạt được một thỏa thuận sơ bộ với cầu thủ này, trước khi người quản lý của Verratti quay lại và “Say No” với CLB Ả Rập này cách đây đúng 1 ngày.

Tình huống này của phái Verratti đã làm mất lòng ban lãnh đạo CLB và họ quyết định dừng mọi cuộc đàm phán lại với phía Verratti để tìm kiếm những cái tên mới tôn trọng đội bóng hơn như Rodrigo De Paul của Atletico Madrid, Hakan Calhanoglu của Inter Milan và một số cái tên khác.

Dẫu vậy cũng theo chuyên trang Kubet, Verratti vẫn chưa phải là hết cửa chuyển nhượng trong mùa hè này khi mà CLB Galatasaray của Thổ Nhĩ Kỳ rất quan tâm đến Verratti, dẫu biết rằng mức phí chuyển nhượng sẽ là rào cản rất lớn với CLB này. Tuy nhiên bất chấp điều đó, Galatasaray vẫn cố chấp tìm cách để kỳ vọng có thể đưa Verratti về Thổ Nhĩ Kỳ.

LỜI KẾT

Theo các chuyên gia nhà Kubet, việc Verratti không đến Saudi Pro League có thể là một sai lầm vô cùng lớn của cầu thủ này, sai lầm lớn thì trả giá cao. Sẽ rất khó có một CLB nào trên trời âu có thể đảm bảo được hết những yêu cầu của tiền vệ người Italia này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top