Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

KUBET CẬP NHẬT – CHỦ TỊCH BÓNG ĐÁ TÂY BAN NHA TỪ CHỨC VÌ CƯỠNG HÔN HERMOSO

Kubet cập nhật- Clip về nụ hôn của Rubiales dành cho Hermoso lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội

Theo cập nhật của chuyên trang Kubet, chủ tịch liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha Rubiales chuẩn bị từ chức sau áp lực của dư luận về nụ hôn mà ông đã dành cho Hermoso tại buổi trao huy chương World Cup nữ 2023 tại Australia.

RUBIALES TỪ CHỨC VÌ QUÁ NHIỀU ÁP LỰC

Chủ tịch liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha được dự đoán là sẽ sớm từ chức sau lùm xùm ông hôn môi cầu thủ Tây Ban Nha Hermoso tại lễ trao huy chương World Cup 2023.

Câu chuyện bắt đầu từ chiến thắng 1-0 của tuyển nữ Tây Ban Nha đánh bại tuyển nữ Anh tại World Cup 2023 trên đất Australia, sau sự việc Hermoso cho biết là cô “Không thích điều đó” và kêu gọi trừng phạt dành cho hành động của Rubiales.

Kubet được biết Rubiales là một người có chức sắc khi ông ta được đứng cùng chủ tịch FIFA Infantino, thủ tướng Australia và nữ hoàng Tây Ban Nha trong lễ trao huy chương World Cup. Sau khi Hermoso nhận huy chương từ chủ tịch FIFA và di chuyển đến vị trí của Rubiales, sau đó ông này ôm và nhấc bổng Hermoso lên sau đó đưa 2 tay ra sau đầu Hermoso rồi kéo nữ cầu thủ này lại và hôn lên môi cô.

Vào thứ Tư, Hermoso – thông qua công đoàn FUTPRO – đã đưa ra thông báo về vụ việc: “Công đoàn FUTPRO của tôi, phối hợp với cơ quan TMJ của tôi, chịu trách nhiệm bảo vệ lợi ích của tôi và là kênh liên lạc về vấn đề này.”

FUTPRO đưa ra yêu cầu Rubiales “không thể không bị trừng phạt” vì nụ hôn. Họ kêu gọi Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha thực hiện “các giao thức cần thiết” và áp dụng “các biện pháp mạnh”. Quy định chính thức của liên đoàn phân loại “nụ hôn cưỡng bức”“hành vi không thể chấp nhận được và gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng.”

Cũng theo các chuyên gia nhà Kubet, đã có những CLB đứng gia yêu cầu Rubiales phải từ chức và chịu trách nhiệm về hành động thiếu mẫu mực của mình, đi đầu là CLB Getafe của La Liga. Chúc tịch CLb này là ông Angel Torres đã phát biểu: “Rubiales không thể tại vị thêm một phút giây nào nữa và nếu như ông ta không từ chức chúng tôi sẽ nhờ thủ tướng Tây Ban Nha là ông Pedro Sanchez can thiệp.”

Hôm thứ 5, FIFA đã mơ riêng một “Ủy Ban Kỷ Luật” dành cho Rubiales: “Ủy ban kỷ luật FIFA đã thông báo cho Luis Rubiales, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha, hôm nay rằng họ đang mở thủ tục kỷ luật đối với ông ấy dựa trên những sự kiện xảy ra trong trận chung kết Giải vô địch bóng đá nữ thế giới của FIFA.”

Sau những chỉ trích nặng nề và những biện pháp cứng rắn đến từ những quan chức cấp cao, mới đây Rubiales đã lên tiếng về hành động của mình, ông này nối đã rất hối hận vì hành động của mình, ông ta không có ý đồ xấu với nụ hôn đó và nó hoàn toàn là nụ hôn tự phát.

LỜI KẾT

Theo chuyên trang Kubet, với những áp lực đến từ rất nhiều thế lực, liên đoàn và cả người đứng đầu chính phủ như vậy thì sẽ sớm thôi Rubiales sẽ đệ đơn từ chức lên cơ quan có thẩm quyền, và những hành động tương tự sẽ không xảy ra thêm một lần nào nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top