Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

KUBET CẬP NHẬT: CHỦ TỊCH RUBIALES QUYẾT KHÔNG TỪ CHỨC DÙ GẶP NHIỀU ÁP LỰC

Kubet cập nhật hình ảnh cái ôm của Rubiales dành cho Hermoso trước khi ông ta hôn môi nữ cầu thủ này.

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha lên tiếng trước giới báo chí rằng ông sẽ không từ chức dù gặp nhiều áp lực từ giới truyền thông sau nụ hôn với Hermoso. Kubet hiểu rằng Rubiales đang làm mọi cách để giữ chắc chiếc ghế chủ tịch của mình.

“TÔI SẼ CHIẾN ĐẤU ĐẾN CÙNG ĐỂ GIỮ VỊ TRÍ CHỦ TỊCH”

Câu chuyện gây tranh cãi của Rubiales bắt đầu từ cái cách mà vị chủ tịch này đặt một nụ hôn lên môi của nữ cầu thủ Hermoso bên phía tuyển nữ Tây Ban Nha trong lễ trao huy chương vàng World Cup nữ 2023.

Và câu chuyện bắt đầu bùng lên mạnh mẽ hơn khi mà một số những tên tuổi lớn như chủ tịch Getafe, bộ trưởng, thủ tướng Tây Ban Nha đều yêu cầu ông này phải từ chức vì hành động thiếu chuẩn mực.

Thế nhưng, tại một cuộc họp báo hôm 25/08, Rubiales đã trả lời thẳng thắn về việc mình sẽ không từ chức. Ông nói:

“Tôi sẽ chiến đấu đến cùng để giữ vị trí chủ tịch, và hy vọng luật pháp sẽ được thực thi. Tại sao tôi lại phải từ chức, sau khi đã dẫn dắt bóng đá Tây Ban Nha trải qua thời thành công nhất lịch sử?”

Sau rất nhiều lần lặp lại câu “tôi sẽ không từ chức” vị chủ tịch này liền giải thích về nụ hôn đó với Hermoso, ông nói: “Khi Hermoso đến chỗ tôi, cô ấy ôm và nhấc tôi lên, tôi đã dành cho cô ấy một cái ôm và an ủi cô ấy hay quên quả phạt đền hỏng trong trận đấu đi. Sau đó cô ấy nói tôi thật tử tế. Tôi liên nói với cô ấy ‘Một nụ hôn vội thì sao?’ và cô ấy đã đồng ý.”

Rubiales cho rằng nụ hôn đó là nụ hôn hoàn toàn tự phát và nó không có chủ đích nào khác ngoài giống như một người cha đang hôn con gái mình vậy.

Cũng theo cập nhật của chuyên trang Kubet, trong cuộc họp báo ngày 25/08, vị chủ tịch này chỉ đứng ra nói lời xin lỗi vì những sự việc khác trong buổi lễ trao giải mà không nhắc gì đến vấn đề chính đã khiến những nhân vật cộm cám yêu cầu ông phải từ chức.

Cùng thời điểm, Tòa án Thể thao Tối cao Tây Ban Nha thông báo họ sẽ nộp đơn kiện Rubiales vì “hành vi phạm tội rất nghiêm trọng”.

LỜI KẾT

Theo Kubet, Rubiales từng khoác áo một CLB hạng dưới La Liga trước khi từ giã nghiệp quần đùi áo số năm 2009. Cũng trong năm ngoái Rubiales bị một tờ báo uy tín cho đăng bài với nội dung ông biển thủ công quỹ của liên đoàn để tổ chức tiệc thác loạn. Quả thật là một vị chủ tịch lắm tật!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top