Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

TIN CHUYỂN NHƯỢNG KUBET: HLV KLOPP KHÔNG MUỐN MẤT SALAH VÀO TAY AL-ITTIHAD

Kubet cập nhật hình ảnh HLV Klopp chỉ đạo Salah trong một trận đấu của Liverpool

Theo cập nhật đến từ chuyên trang Kubet, HLV Klopp của Liverpool đã xác nhận với giới truyền thông rằng CLB sẽ từ chối bất kỳ lời đề nghị nào của bất  kỳ CLB nào giành cho tiền đạo Mohamed Salah trong mùa hè này.

SẼ KHÔNG BÁN SALAH BẰNG MỌI GIÁ, NHƯNG SẼ GIỮ BẰNG MỌI CÁCH

Kể từ khi kế hoạch xây dựng một CLB khổng lồ với chuyên môn cao, cầu thủ ngôi sao và giỏi của ban lãnh đạo CLb Al-Ittihad được thai nghén thì cái tên đầu tiên mà họ nghĩ tới chính là Mohamed Salah của Liverpool.

Vào đầu mùa hè, trong một bài viết của chuyên trang Kubet, chúng tôi có nhắc đến chuyện người đại diện của Salah đã lên tiếng phủ nhận hoàn toàn những tin đồn thất thiệt rằng anh chàng này sẽ đến Saudi Pro League để thi đấu. Và việc Salah đã gia hạn hợp đồng cùng Liverpool vào năm ngoái chính là bằng chứng rằng Salah không muốn ra đi.

Trong khi đó Liverpool đã bán cả Fabinho lẫn Henderson cho Ả Rập, và hiện tại chắc chắn rằng Liverpool sẽ không muốn làm điều tương tự với Mohamed Salah trong mùa hè này.

Theo Mykubet cập nhật, mới đây HLV Klopp đã xác nhận lại một lần nữa trước sự chứng kiến của giới truyền thông và khẳng định chưa có bất kỳ lời đề nghị nào dành cho Salah và bất kỳ CLB nào quan tâm cũng sẽ bị từ chối thẳng thừng không thương tiếc.

Ông nói: “Theo quan điểm của chúng tôi thì thật khó để nói về những câu chuyện chỉ là tin đồn của một số tờ báo, chúng tôi không có lời đề nghị nào và Salah là cầu thủ của Liverpool. Không có gì trong tin đoòn này cả và nếu có thật thì câu trả lời chắc chắn sẽ là không, chỉ vậy thôi.

Sau đó, HLV Klopp còn nói đến vấn nạn giữa việc kinh doanh và chơi bóng đá, ông nên án mạnh mẽ những CLB nào dùng tiền hoặc rất nhiều tiền để có được danh vọng. Ông đồng ý với việc các cầu thủ xứng đáng được chuyển nhượng với giá tốt vì năng lực của họ nhưng ông cũng phản đối việc giá cả bị thổi phồng lên một cách điên rồ.

LỜI KẾT

Theo các chuyên gia nhà Kubet, việc kỳ chuyển nhượng mùa hè sẽ đóng lại vào ngày 01/09 tới đây mới là câu trả lời chính xác nhất cho tin đồn chuyển nhượng của Salah. Mọi chuyện đều có nguyên do, không có lửa làm sao có khói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top