Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

KUBET CẬP NHẬT MÀN RA MẮT CỦA KEPA TRONG MÀU ÁO REAL MADRID

Kubet cập nhật hình ảnh thủ môn Kepa trong màu áo Real Madrid ngày đầu ra mắt

Như chuyên trang Kubet đã đưa tin cách đây ít hôm, CLB Real Madrid đã phát đi một thông báo trên trang chủ của mình với nội dung rằng CLB đã hoàn thành thỏa thuận mượn thủ thành Kepa từ Chelsea để thay thế thủ thành Courtois bị chấn thương nặng, và đêm qua Kepa đã có màn ra mắt ấn tượng trong màu áo CLB Real Madrid.

KEPA CÓ MÀN RA MẮT ẤN TƯỢNG TRONG MÀU ÁO REAL MADRID

Thủ thành Kepa, tên đầy đủ là Kepa Arrizabalaga đã có màn ra mắt ấn tượng trong màu áo CLB Real Madrid với chiến thắng của đội bóng này trước CLB Celta Vigo trong khuôn khổ vòng thi đấu thứ 3 La Liga mùa giải 2023/24.

Theo cập nhật của Kubet, sau trận đấu, thủ môn Kepa đã có bài phát biểu đầu tiên trước giới truyền thông Tây Ban Nha, thủ môn này nói:

“Đó là một chiến thắng rất quan trọng. Ba trận đầu tiên xa nhà và toàn thắng, 3/3 trận. Đây là một trận đấu khó khăn, Celta đang gây sức ép trên sân nhà vì đây là trận đấu kỷ niệm 100 năm của họ. Người hâm mộ cũng đã thúc đẩy rất nhiều. Đó là một trò chơi cần sự kiên nhẫn và sự trưởng thành. Chúng tôi hài lòng với 3 điểm.”

“Tôi đã cố gắng thực hiện nó với sự bình tĩnh tối đa. Dần dần tôi hiểu các đồng đội của mình và những gì huấn luyện viên muốn. Tôi đã làm việc với tất cả các đồng nghiệp của mình được vài ngày đến 1 tuần rồi. Tôi rất vui khi được đóng góp công sức bé nhỏ của mình trên sân.”

Khi Kepa được phóng viên hỏi về sự thích ứng của mình tại CLB mới, cầu thủ người Tây Ban Nha này trả lời:

“Dần dần tôi sẽ quen dần và thích ứng với mọi thứ. Tôi là người đến cuối cùng tại Real và tôi muốn giúp đỡ đội bóng. Trên hết, tôi rất hạnh phúc vì giữ sạch lưới và đội bóng đã có 3 điểm ra về.”

Theo các chuyên gia nhà Kubet, thủ thành Kepa được dự đoán là sẽ giữ vị trí thủ môn số 1 của CLB này ít nhất là cho đến khi Courtois khỏi chấn thương và quay trở lại thi đấu. Thời gian Courtois có thể quay lại thi đấu được dự đoán là sẽ mất khoảng từ 6 đến 9 tháng vì chấn thương gân kheo đầu gối vô cùng nghiêm trọng.

LỜI KẾT

Chuyên trang thể thao Kubet xin được chúc mừng Real Madrid đã có chiến thắng thứ 3 liên tiếp trên sân nhà, những tân binh liên tục lập công cho CLB và người hâm mộ thì ngày càng yêu mến Real Madrid nhiều hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top