Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

KUBET CẬP NHẬT: NGƯỜI TIẾP THEO THỰC HIỆN PENALTY CHO ARSENAL LÀ AI?

Kubet cập nhật hình ảnh những cầu thủ xứng đáng đá Penalty cho Arsenal

Theo chuyên trang Kubet, người thường xuyên thực hiện những quả Penalty cho Arsenal là Bukayo Saka, tuy nhiên trong trận đấu với Crystal Palace, người hâm mộ lại thấy Odegaard thực hiện thành công quả 11m mà Arsenal được hưởng. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây Ai sẽ là người thực hiện quả 11m tiếp theo cho Arsenal?

MARTIN ODEGAARD SẴN SÀNG ĐÁ MỌI QUẢ 11M CHO ARSENAL

Theo cập nhật của chuyên trang Kubet, trong chuyến làm khách đến sân của Crystal Palace tại vòng 2 ngoại hạng Anh, Martin Odegaard đã thực hiện thành công quả phạt đền cho Arsenal trong sự ngỡ ngàng của cả HLV Arteta.

Quả thật là là ngỡ ngàng khi mà từ trước đến nay trong nội bộ đội bóng luôn quy định người đá quả phạt đền đầu tiên trong trận đấu là ai, điều này được quy định rõ ràng và tại Arsenal người đó là Bukayo Saka.

Sau trận đấu, khi được phóng viên hỏi về sự thay đổi này, HLV Arteta cũng ngỡ ngàng không hiểu chuyện gì xảy ra ở trong sân, ông chỉ thấy Bukayo Saka chạy đến vui vẻ ăn mừng cùng Odegaard mặc dù theo quy định người đá phạt phải là tiền đạo người Anh này.

Mới đây, phát biểu trước trận đối đầu cùng Fulham, Martin Odgaard đã nói rằng, anh sẵn sàng thực hiện mọi pha sút phạt 11m cho Arsenal, cầu thủ này nói: “Tôi phải cảm ơn Bukayo Saka vì đã đã đồng ý để tôi thực hiện quả phạt đền trước Crystal Palace.”

“Đó không phải là điều chúng tôi đã thảo luận trước trận đấu, nhưng chúng tôi đã luyện tập sút phạt đền rất nhiều trước mùa giải, và cả hai chúng tôi đều thực hiện tốt, vì vậy tôi cảm thấy rất vui. Như tôi đã đề cập trước đó, tôi sẵn sàng thực hiện những quả 11m tiếp theo cho Arsenal.”

“Bây giờ chúng tôi sẽ xem điều gì xảy ra vào trận đấu tới, nếu Arsenal có thêm những quả 11m, chúng tôi sẽ xem ai cảm thấy tốt và muốn thực hiện nó.”

Cũng theo nhận định của các chuyên gia nhà Kubet, Arsenal là đội bóng rất có chiều sâu về đội hình trong mùa giải năm nay, ngoài những cái tên cái tên chắc chắn được đá 11m như Bukayo Saka, Martin Odegaard, Martinelli hay Jesus ra thì Kai Havertz hay Declan Rica mới đến cũng quá đủ trình độ để thực hiện một quả 11m thành công.

LỜI KẾT

Tuy nhiên, cũng theo các chuyên gia nhà Kubet, việc “Đất có Thổ Công-Sông có Hà Bá” không chỉ là câu nói ứng dụng trong đời sống của các nước Đông Á và Đông Nam Á. Ở đâu cũng vậy, người thành công nhất, gắn bó nhất với CLB là người có tiếng nói nhất. Và Bukayo Saka không phải ngoại lệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top