Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

TIN CHUYỂN NHƯỢNG KUBET: JOAO FELIX MONG MUỐN ĐƯỢC RA ĐI NGAY TRONG HÈ NÀY

Kubet cập nhật hình ảnh Joao Felix trong màu áo CLB Atletico Madrid

Mới đây trong một bài phỏng vấn, chủ tịch Atletico Madrid đã nói rằng Felix mong muốn được ra đi ngay trong mùa hè này. Các chuyên gia nhà Kubet hiểu rằng Felix đã không còn thấy hạnh phúc tại Atletico kể từ khi được Chelsea mượn cho nửa mùa giải trước.

FELIX CHƯA RA SÂN CHO ATLETICO DÙ ĐÃ ĐƯỢC CHELSEA TRẢ VỀ

Joao Felix đã có một nửa cuối mùa giải trước thi đấu trong màu áo xanh của The Blues, sau khi không có được sự trọng dụng của HLV trưởng Diego Simeone của CLB Atletico Madrid.

Dẫu vậy sau khi mùa giải kết thúc, Chelsea đã trả Joao Felix lại cho Atletico và hoàn toàn từ chối đưa ra cho cầu thủ này một bản hợp đồng lâu dài. Theo các chuyên gia nhà Kubet, cách hành cử này của Chelsea là hoàn toàn dễ hiểu khi mà Joao Felix đã thi đấu quá kém cỏi trong màu áo Chelsea.

Cũng kể từ đó, Joao Felix công khai mong muốn muốn đến Barca thi đấu, cầu thủ này còn bày tỏ ý định vô cùng mong muốn đến Nou Camp thi đấu càng sớm càng tốt, tất nhiên là trong tương lai.

Cho đến hiện tại, Felix vẫn chưa thi đấu cho Atletico một phút nào kể từ khi mùa giải mới chính thức bắt đầu. Khi được phóng viên hỏi về sự vắng mặt này, phía Atletico lấy lý do rằng Joao Felix dính chấn thương để biện minh.

Trong khi đó rất nhiều nguồn tin cho rằng mối lo ngại về thể lực mới là nguyên nhân chính dẫn đến sự vắng mặt mặt của Joao Felix trong những trận đấu vừa qua kể từ khi La Liga chính thức bắt đầu. Giữa những tin đồn chưa có tính xác thực, mới đây chủ tịch Atletico ông Cerezo đã có bài phát biểu làm rõ mọi chuyện xung quanh Joao Felix, ông nói:

“Joao Felix nói rằng cậu ấy không muốn chơi cho Atletico Madrid, liệu mọi người có muốn Felix chơi bóng ở một CLB khác tại La Liga hay không? đó lại là một câu hỏi hoàn toàn khác. Và với chúng tôi, dù Felix không muốn ở lại Atletico đi chăng nữa thì anh ấy vẫn là cầu thủ của Atletico.”

Kubet hiểu, Joao Felix chỉ muốn đến duy nhất Barca và CLB mà chủ tịch Atletico nhắc đến chắc chắn là chủ sân Nou Camp. Có lẽ việc Barca khao khát có được Bernardo Silva từ Man City nhưng không có được thì khả năng cao CLB này sẽ trao cơ hội cho Felix.

LỜI KẾT

Joao Felix là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp tiệm cận 2 từ xuất sắc nhưng lại có giá quá cao, vì thế mà việc chuyển nhượng anh chàng này theo các chuyên gia nhà Kubet là vô cùng khó khăn. Năm 2019, Atletico mang cầu thủ này về từ Benfica với cái giá 126 triệu Euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top