Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

CHUYỂN NHƯỢNG KUBET: MAN UTD MUỐN TÁI KÝ HỢP ĐỒNG CÙNG HLV TEN HAG

Kubet cập nhật hình ảnh HLV ten Hag trong một buổi phỏng vấn của CLB Man Utd trước trận đấu.

Theo nhiều nguồn tin cho Kubet biết, CLB Man Utd đang có dự định tái ký hợp đồng cùng HLV ten Hag bất chấp việc CLB có thể đổi chủ trong thời gian tới.

HỢP ĐỒNG SẼ ĐƯỢC KÝ BẤT CHẤP MAN UTD CÓ THỂ ĐỔI CHỦ

Năm 2022, một bản hợp đồng mới đã được ban lãnh đạo Man Utd thông qua sau khi CLB này sa thải HLV người Na Uy Ole Gunnar Solskjaer năm 2018, rồi qua tay 2 vị HLV tạm quyền khác là Michael Carrick cùng Rangnick. Erik ten Hà đến Man Utd với hàng loạt những nghi ngờ và những ánh mắt thiếu tin tưởng.

Dẫu vậy, gia đình nhà Glazer đã trao cho HLV người Hà Lan này một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Và tin tưởng tuyệt đối cũng như ủng hộ hết mình cho những quyết định của HLV ten Hag để kiến thiết đội bóng.

Theo cập nhật của chuyên trang Kubet, sau hàng loạt những thành công cùng CLB, hiện tại gia đình nhà Glazer quyết định thông qua kế hoạch đàm phán gia hạn thêm 2 năm hợp đồng với cựu HLV trưởng Ajax này.

Cũng có nhiều nguồn cho rằng, ban lãnh đạo Man Utd quyết tâm lên kế hoạch gia hạn với HLV ten Hag bất chấp việc đội bóng này có thể đổi chủ trong tương lai gần vì những đóng góp của vị HLV này, theo Kubet cập nhật.

Quá trình đổi chủ của Man United đang gặp những vấn đề nan giải. Tuy nhiên, điều này không hề ảnh hưởng tới những quyết định về nhân sự. Dù nhà Glazer có ở lại Man United hay không, HLV ten Hag vẫn là một lựa chọn phù hợp với chiếc ghế HLV của đội chủ sân Old Trafford.

Trên thực tế, nhà Glazer cũng phải cảm ơn HLV ten Hag vì giữ thành tích ổn định cho Man United trong giai đoạn khó khăn hiện tại. Đội bóng cũng thể hiện sự ủng hộ với HLV ten Hag khi chi tiêu không tiếc tay trong hai kỳ chuyển nhượng hè gần nhất.

LỜI KẾT

Theo các chuyên gia nhà Kubet, việc Man Utd khát danh hiệu 6 năm liên tiếp đã được HLV ten Hag giải quyết chỉ 1 mùa giải khi ông đến đây làm việc bằng việc vô địch EFL Cup. Mùa giải ngoại hạng Anh mới đã bắt đầu, tuy nhiên Man Utd có vẻ như vẫn đang chưa đi vào quỹ đạo mà HLV ten Hag mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top