Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

KUBET CẬP NHẬT: ĐỒNG ĐỘI COLWILL TAI CHELSEA NHẬN XÉT VỀ CAICEDO

Kubet cập nhật hình ảnh Colwill cùng Caicedo đang chào hỏi nhau.

Theo cập nhật của chuyên trang Kubet, Colwill và Caicedo đã từng là đồng đội của nhau tại Brighton và hiện tại cả 2 đang thi đấu trong màu áo Chelsea. Mới đây trong một bài phỏng vấn, Colwill đã có những lời động viên dành cho Caicedo.

“BẠN CÓ THỂ TIN CẬY VÀO ANH ẤY”

Cặp đôi này đã thi đấu trong màu áo CLB Brighton mùa trước, và hiện tại họ lại một lần nữa được cùng nhau chơi bóng trong màu áo CLB Chelsea. Lần đầu tiên cặp đôi này được chơi một trận trọn vẹn bên nhau trong màu áo Chelsea chính là trận đấu mà Chelsea có một chiến thắng rất đậm trước Luton Town. Trong trận đấu này, Caicedo đã cho thấy được rằng tại sao anh chàng này lại có giá cao đến như thế.

Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Kubet cập nhật được Colwill đã có những lời phát biểu vô cùng tốt dành cho Caicedo, anh nói:

“Chơi với anh ấy mùa trước, bạn chỉ cần dựa vào anh ấy. Ngay cả khi tôi biết mình đã mắc sai lầm, tôi vẫn luôn biết anh ấy ở đó để hỗ trợ tôi ở hàng tiền vệ. Một số đường chuyền tôi chuyền cho anh ấy (mùa trước) rất tệ nhưng anh ấy vẫn cứu tôi và khiến tôi trông ổn hơn.”

“Tôi nghĩ bất cứ ai theo dõi anh ấy mùa giải trước đều biết anh ấy là một cầu thủ giỏi như thế nào. Theo tôi, anh ấy xứng đáng đến từng bảng Anh mà CLB đã bỏ ra cho anh ấy. Tôi nghĩ anh ấy sẽ trở thành một trong những tiền vệ xuất sắc nhất ở Premier League và thế giới. Tôi không nghi ngờ điều đó.”

“Anh ấy là một cầu thủ rất giỏi và anh ấy là một trong những cầu thủ rất giỏi của CLB mà Chelsea có , mọi chuyện sẽ trở nên tốt hơn. Tôi hạnh phúc khi anh ấy ở đây.”

Chuyên trang Kubet cũng đã từng có một bài đăng nói về việc Chelsea đã giành giật ra sao với Liverpool để có được chữ ký của Caicedo. Theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy Caicedo đến Chelsea với cái giá lên đến 115 triệu Bảng. Và anh chàng này hiện tại là bản hợp đồng đắt giá nhất mà Chelsea đã mang kể từ khi người Mỹ lên nắm quyền điều hành CLB.

LỜI KẾT

Quả thật, trong chiến thắng của Liverpool trước Luton hôm thứ 7 vừa qua, Caicedo đã thi đấu vô cùng ấn tượng. Nhưng nếu muốn nhận xét về một cầu thủ có xứng đáng với số tiền mà CLB đã bỏ ra cho họ hay không thì lại là một vấn đề hoàn toàn khác. Hãy theo dõi Mykubet để cập nhiều thêm nhiều tin tức thể thao hot nhất trong ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top