Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

CHUYỂN NHƯỢNG KUBET: LUKAKU KHẢ NĂNG CAO SẼ ĐẾN ROMA TRONG HÈ NÀY

Kubet cập nhật hình ảnh Lukaku khi còn khoác áo CLB Chelsea

Nhiều nguồn tin đáng tin cậy cho Kubet biết, tiền đạo người Bỉ, Romelu Lukaku sẵn sàng giảm lương cho Chelsea, nhằm tạo điều kiện cho The Blues mang anh đến Roma dưới dạng một hợp đồng cho mượn.

SẴN SÀNG GIẢM LƯƠNG ĐỂ RA ĐI, CHỨ KHÔNG CHỊU VỀ CHELSEA

Lukaku, cầu thủ thuộc biên chế Chelsea, người đã từ chối rất nhiều lời đề nghị đến Ả Rập thi đấu vào mùa hè vừa qua đã một lần nữa khiến CLB chủ quản phải mang anh đi theo dạng cho mượn, bất chấp lời kêu gọi từ tân HLV Pochettino.

Ngoài việc Inter Milan từ chối gia hạn mượn cầu thủ này thêm 1 mùa nữa khiến CLB Roma nổi lên như một bến đỗ lý tưởng cho Lukaku. Tuy nhiên vấn đề lương cao và Chelsea tuyên bố là “1 xu cũng không trả cho Lukaku” đã khiến thương vụ đi vào bế tắc.

Theo cập nhật của các chuyên gia Kubet, để tạo điều kiện thuận lợi cho thương vụ chuyển nhượng vì không muốn phải quay lại Chelsea, Lukaku đồng ý giảm 1/3 mức lương mà anh nhận được để bắt tay với Roma với một bản hợp đồng tạm thời có thời hạn 1 mùa giải.

Dẫu vậy, Chelsea đang hy vọng có một khoản lót tay kha khá cho thương vụ cho mượn này, được biết phía Chelsea đang đòi Roma một khoản trị giá 9 triệu bảng. Dẫu vậy, Roma là một CLB đang bị hạn chế mua bán cầu thủ vì luật công bằng tài chính.

Theo đó Roma chỉ chấp nhận trả cho Chelsea khoảng 4 triệu bảng để có được sự phục vụ của Lukaku, vì thế mà thương vụ đã bế tắc nay còn bế tắc hơn.

Tại Chelsea, Lukaku chỉ là cầu thủ đẳng cấp thế giới thứ 6 được mang đi cho mượn, Với tiềm lực tài chính dồi dào như hiện tại, có lẽ Chelsea và Roma sẽ sớm đi đến một thỏa thuận hợp lý cho thương vụ Lukaku mà thôi.

LỜI KẾT

Theo cập nhật của chuyên trang Kubet, Lukaku là một cầu thủ có mức tổng phí chuyển nhượng cao nhất thế giới trong một thời gian dài và nó chỉ bị phá vỡ khi Neymar chuyển đến Ả Rập Saudi thi đấu trong màu áo CLB Al-Hilal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top