Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

KUBET CẬP NHẬT: ÁN PHẠT CỦA VAN DIJK HOÀN TOÀN CÓ THỂ TĂNG NẶNG THÊM VÌ LỖI PHẢN ỨNG

Kubet cập nhật hình ảnh van Dijk phản ứng trước quyết định rút thẻ đỏ của trọng tài chính.

Theo các chuyên gia nhà Kubet, sau khi van Dijk phải phải rời sân vào phút thứ 28 của trận đấu giữa Liverpool vs Newcastle tại vòng 3 ngoại hạng Anh thì ngoài bị treo giò 1 trận, rất có thể trung vệ này phải nhận thêm án phạt nguội vì lỗi phản ứng thái quá.

CHIẾN THẮNG KHÔNG TRỌN VẸN CỦA LIVERPOOL

Sau khi hận phải bàn thua từ phút thứ 25, Liverpool chơi càng ngày càng kém sắc và điều kinh khủng đã đến với đội bóng này sau bàn thua đúng 3 phút.

Theo cập nhật của chuyên trang Kubet, trong một đợt ngăn cản tiền đạo bên phía Newcastle đi bóng, trung vệ van Dijk đã buộc phải phạm lỗi, pha bóng khiến trọng tài chính ông John Brooks không ngần ngại rút ngay một tấm thẻ đỏ “tặng” cho trung vệ người Hà Lan này.

Theo những gì thấy trên sân, van Dijk cho rằng mình không hề cố tình phạm lỗi và pha phạm lỗi đó không đáng phải nhận án phạt nặng tay như thế. Nhưng có lẽ theo trọng tài chính, pha bóng đó của tiền đạo bên phía Newcastle hoàn toàn có thể là một pha bóng nguy hiểm trở thành bàn thắng.

Theo Kubet cập nhật, án phạt mới của ngoại hạng Anh, tấm thẻ đỏ này sẽ khiến van Dijk bị treo giò 1 trận, tuy nhiên có lẽ hành động mất kiểm soát của cầu thủ này sẽ khiến anh phải nhận thêm những án phạt nguội mới.

Cụ thể, sau khi phải nhận thẻ đỏ, van Dijk chỉ vào mặt trọng tài chính John Brooks và dùng lời lẽ khó nghe sau khi bị truất quyền thi đấu. Anh cũng từ chối rời sân và tranh cãi với trọng tài bàn Craig Pawson khi chạm mặt ông này ngoài đường biên.

Sau trận đấu, một bản báo cáo của trọng tài có nhắc đến hành vi của van Dijk. Theo quy định của FA, các hành vi cư xử không đúng mực, bao gồm lời nói thiếu kiểm soát, có thể khiến cầu thủ lĩnh án phạt nguội sau trận đấu. Trước đây, một số cầu thủ từng bị trừng phạt vì lỗi tương tự. Hiện, FA chưa bình luận về trường hợp của van Dijk.

Trong khi đó, cựu trọng tài Mike Dean bình luận rằng: “Van Dijk thể hiện sự không hài lòng qua việc dùng lời nói tấn công trọng tài thứ tư Craig Pawson. Điều này đi quá giới hạn và vi phạm quy tắc ứng xử của FA.”

LỜI KẾT

Theo các chuyên gia nhà Kubet, việc thiếu vắng đi van Dijk là một tổn thất vô cùng lớn với Liverpool. HLV Klopp có thể thành công kháng án thẻ của Mac Allister. Tuy nhiên với nỗi phản ứng này của van Dijk thì chắc chắn FA sẽ không bao giờ tha thứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top