Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

KUBET CẬP NHẬT KHẨN VỀ CHẤN THƯƠNG CỦA VINICIUS

Kubet cập nhật về tình hình chấn thương của Vinicius

Theo cập nhật nhật của Kubet, mới đây trên trang chủ của mình Real Madrid đã phát đi một thông báo về tình hình chấn thương của tiền đạo Vinicius, mọi thú nghe có vẻ đã trở nên nghiêm trọng.

LẠI LÀ CHẤN THƯƠNG GÂN KHEO CỦA REAL

Vinicius đã dính chấn thương sau một pha tranh chấp bóng với cầu thủ bên phía Celta Vigo ở phút thứ 18 của trận đấu. Sau đó cầu thủ này vẫn cố gắng tiếp tục thi đấu sau khi được các bác sĩ chăm sóc.

Dẫu vậy mọi thứ cũng chỉ có thể khiến HLV Ancelotti an tâm hơn trong vòng 2 phút. Trước khi đồng hồ điểm đến phút thứ 20 của trận đấu, Vinicius buộc phải khập khiễng rời sân trong sự lo lắng vô cùng của người hâm mộ và ban huấn luyện Real Madrid.

Trong cuộc họp báo sau chiến thắng 1-0 của Real Madrid trước Celta, HLV Ancelotti còn nghĩ rằng chấn thương của Vinicius không đáng lo ngại vì cầu thủ này vẫn còn muốn thi đấu trước khi bắt buộc phải rời sân.

Tuy nhiên mới đây, theo cập nhật của các chuyên gia nhà Kubet, trang chủ Real Madrid đã phát đi một thông báo với nội dung như sau:

“Sau khi các cuộc kiểm tra được thực hiện đối với cầu thủ Vini Jr. của chúng tôi bởi Dịch vụ Y tế Real Madrid, anh ấy đã được chẩn đoán bị chấn thương gân kheo chân phải. Quá trình điều trị đang chờ được xử lý.”

Real Madrid đã không đưa ra khung thời gian cụ thể, nhưng theo một số chuyên gia về gân kheo cho Kubet biết, với loại chấn thương gân kheo và cụ thể ở đây là trường hợp của Vinicius thì cầu thủ này phải mất ít nhất từ 5 đến 6 tuần mới có thể hồi phục. Điều này tương đương với việc Vinicius phải nghỉ thi đấu đến đầu tháng 10.

Đáng lo ngại nhất chính là Real Madrid sẽ mất đi sự phục vụ của tiền đạo cánh người Brazil này ít nhất 6 trận đấu trên mọi đấu trường, trong đó có trận Derby thành Madrid với Atletico và trận đấu vòng bảng đầu tiên của Champions League. Vinicius cũng không thể thi đấu cho tuyển Brazil tham dự một cặp đấu tại vòng loại World Cup 2026.

LỜI KẾT

Theo các chuyên gia nhà Kubet, không có tiền đạo xuất sắc nhất vào cuối tuần, đội bóng của Ancelotti đã phải vật lộn để tìm kiếm sự sáng tạo trước Celta và phải đến bàn thắng muộn của Jude Bellingham mới có thể giành trọn 3 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top