Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

BÓNG ĐÁ KUBET – SAO TRẺ ARSENAL ĐƯỢC NHẮC TÊN TRÊN KÊNH YOUTUBE

Oleksandr Zinchenk tin tưởng đàn em sẽ làm nên chuyện cùng với Arsenal - Kubet cập nhật

Oleksandr Zinchenko đã gửi một thông điệp rõ ràng tới Mikel Arteta về ngôi sao học viện mà ông nên để mắt tới. Cùng chuyên gia nhà cái Kubet tìm hiểu thực hư như thế nào ngay sau đây nhé.

REUELL WALTERS ĐƯỢC ĐÀN ANH MONG ĐỢI 

Kubet cập nhật được biết thì Oleksandr Zinchenko đã đưa ra dự đoán về ngôi sao tiếp theo của học viện Arsenal, tin rằng cầu thủ này sẽ tạo ra ảnh hưởng lớn tương tự như Bukayo Saka đã làm. Saka cùng với Emile Smith Rowe đã chứng tỏ sự ấn tượng lớn trong đội hình Arsenal. Tuy nhiên, các diễn biến trong thời gian gần đây đã đưa họ theo những hướng khác nhau.

Sự nghiệp của Smith Rowe đã bị ảnh hưởng bởi chấn thương, trong khi Saka đã phát triển thành một trong những cầu thủ chạy cánh hàng đầu thế giới. Trong thời gian này, Chelsea đã thể hiện sự quan tâm đối với Smith Rowe nhưng đã bị Arsenal từ chối.

Mặc dù Arsenal đã đầu tư mạnh mẽ trong việc ký hợp đồng với bốn cầu thủ mới trong kỳ chuyển nhượng hè này, nhưng vẫn có nhiều tài năng trong học viện sẵn sàng thể hiện tài năng của họ trong đội 1. Zinchenko đã chia sẻ ý kiến của mình trên kênh YouTube FIVE của Rio Ferdinand: “Tôi rất thích trung vệ Reuell Walters. Tôi nghĩ cậu ấy rất ấn tượng. Tôi nghĩ cậu ấy là người gây ấn tượng nhất với tôi.”

Reuell Walters đã gia nhập Arsenal từ đội đối thủ của Bắc London, Tottenham, vào năm 2019 và đã thường xuyên tham gia các buổi tập của đội 1 dưới sự dẫn dắt của HLV Arteta. Điều này thể hiện tiềm năng và sự phát triển của Walters trong môi trường đội 1 của Arsenal.

LỜI KẾT 

Với những tài năng như Bukayo Saka, Emile Smith Rowe và những cái tên triển vọng như Reuell Walters, Arsenal đang xây dựng một tương lai sáng rạng ngời, nơi mà các cầu thủ trẻ sẽ có cơ hội thể hiện tài năng và ghi dấu ấn riêng trong lịch sử của câu lạc bộ. Cùng Kubet theo dõi học sẽ làm được gì để bảo vệ được những thành tích trước đó cho Pháo thủ nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top