Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

CHUYỂN NHƯỢNG KUBET: GREENWOOD CHIA TAY MAN UTD ĐỂ ĐẾN GETAFE

Kubet cập nhật hình ảnh Greenwood khi còn chơi trong màu áo CLB Man Utd

Theo cập nhật của chuyên trang Kubet, vào ngày cuối cùng khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đóng cửa, Man Utd và Getafe đều xác nhận thương vụ chuyển nhượng Greenwood đã hoàn tất, đây là bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm.

HỢP ĐỒNG CHO GETAFE MƯỢN TRONG VÒNG 1 NĂM

Tiền đạo trẻ Greenwood 21 tuổi đã không chơi bóng cho Man Utd kể từ khi bị bắt vào tháng 1 năm 2022 vì bị cáo buộc cưỡng hiếp và có hành vi kiểm soát cũng như hành hạ bạn gái của mình. Tuy nhiên cáo buộc này đã được bãi bỏ 7 tháng trước.

Sau đó Man Utd đã có một cuộc điều nội bộ về vấn đề của Greenwood sau khi cầu thủ này được bãi bỏ tội danh từ phía tòa án. Sau khi cuộc điều tra kết thúc đã có quá nhiều tổ chức nhân quyền và nữ quyền can dự vào khiến giám đốc kỹ thuật của Man Utd dù rất muốn giữ nhưng cũng phải nói lời chia tay với Greenwood.

Theo cập nhật của Kubet, Lazio của Serie A đã đưa ra một lời đề nghị muốn mua Greenwood tuy nhiên sau đó đề gnhij này đã bị hủy bỏ mà không rõ lý do, cũng có tin đồn rằng Roma muốn chiêu mộ cầu thủ 21 tuổi này, tuy nhiên sau đó HLV Mourinho đã bác bỏ tin đồn đó trong một bài phỏng vấn.

Dẫu vậy, trong ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè, CLB Getafe đã phát đi thông báo có nội dung rằng Getafe đã hoàn tất thương vụ chuyển nhượng có điều khoản mượn Greenwood từ Man Utd với thời gian là 1 năm.
Chi tiết cụ thể bản hợp đồng không được Getafe cung cấp, tuy nhiên rất nhiều nguồn tin cung cấp cho Kubet rằng, trong thương vụ này, Getafe chỉ phải trả 1 khoản tiền lương rất nhỏ cho Greenwood còn Man Utd vẫn là CLB trả khoản lương chính cho cầu thủ 21 tuổi này.

Tất nhiên, động thái này quá rõ ràng cho tương lai của Greenwood, khi mà cầu thủ này là một trong những tài năng trẻ vô cùng xuất sắc của tuyển Anh cũng như Man Utd, vì vậy mà cách cho mượn của Man Utd giống như một bài thử thách cho cầu thủ trẻ này.

Còn nhớ năm 2021, Greenwood ghi 17 bàn cho Man Utd, tổng cộng cầu thủ này ra sân cho Man Utd 129 lần và ghi được 35 bàn thắng. Cũng trong năm đó Greenwood nhận đề cử giải Cậu bé vàng của năm.

LỜI KẾT

Mùa giải tới, anh em hãy chú ý cùng Kubet theo dõi những bước tiến của Greenwood trong màu áo CLB Getafe tại La Liga anh em nhé! Chúc anh em luôn có những giây phút xem bóng vui vẻ và thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top