Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

CHUYỂN NHƯỢNG KUBET: MAN UTD XÁC NHẬN KÝ HỢP ĐỒNG MƯỢN AMRABAT TỪ FIORENTINA

Kubet cập nhật hình ảnh Amrabat trong màu áo CLB Fiorentina

Mới đây trên trang chủ của mình, Man Utd đã công bố rằng CLB đã mượn Amrabat từ Fiorentina với thời hạn 1 năm. Kubet hiểu được rằng hiện tại Man Utd cũng đang chịu chế tài của luật công bằng tài chính nên không thể mua đứt Amrabat trong năm nay.

AMRABAT ĐÃ HOÀN TẤT THỦ TỤC KIỂM TRA Y TẾ TẠI ITALIA

Giới truyền thông, trong đó có cả chuyên trang thể thao Kubet cũng đã cho rằng
Amrabat sẽ chuyển đến Man Utd trong suốt thời kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Tuy nhiên Man Utd phải mất đến những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng để có được cầu thủ mà mình mong muốn.

Hôm mùng 1/9, Man Utd đã đạt thỏa thuận cuối cùng với Fiorentina, nội dung bản hợp đồng được tiết lộ rằng Man Utd sẽ trả khoản phí cho Fiorentina khi mượn Amrabat là 8,5 triệu bảng, kèm theo một thỏa thuận có nội dung sẽ mua đứt cầu thủ này vào hè 2024 với số tiền trả thêm là 17,1 triệu bảng.

Ngoài những khoản chính trên, theo chuyên trang Kubet, Man Utd cũng cam kết sẽ trả cho Fiorentina 4,3 triệu bảng nếu thành tích cá nhân của Amrabat tại Man Utd tốt và cống hiến được nhiều cho CLB. Một thông báo của Man Utd có nội dung như sau:

“Sofyan Amrabat đã gia nhập Manchester United theo dạng cho mượn từ ACF Fiorentina cho đến tháng 6 năm 2024, tuân theo các yêu cầu đăng ký và giấy phép quốc tế.”


Nói về bản hợp đồng với Amrabat, cầu thủ chỉ muốn được đến Man Utd này, giám đốc kỹ thuật của Man Utd phát biểu:

“Chúng tôi đã theo dõi Sofyan từ lâu, vì vậy chúng tôi thực sự vui mừng khi đưa anh ấy đến Manchester United. Cách tiếp cận tận tâm và năng lượng cao của anh ấy đối với trò chơi hoàn toàn phù hợp với nhóm cầu thủ mà chúng tôi đang xây dựng ở đây.”


“Chúng tôi biết rằng tâm lý, sự năng động và phẩm chất kỹ thuật của Sofyan sẽ giúp ích cho đội khi chúng tôi mong muốn đạt được thành công trên mọi đấu trường mùa này.”


Amrabat đến với Man Utd trong một mùa hè khá bận rộn, mùa giải này, Man Utd phải thi đấu trên rất nhiều mặt trận, quan trọng nhất chính là ngoại hạng Anh và Champions League.

LỜI KẾT

Chúng ta hãy chờ đợi xem Amrabat sẽ thi đấu ra sao trong màu áo Man Utd nhé, liệu Amrabat có phải là một chàng Quỷ đỏ háu chiến, sẽ đem lại nhiều chiến thắng chon Man Utd hơn? Anh em hãy cùng theo dõi mọi trận đấu của Man Utd trên app cá cược bóng đá trực tuyến Kubet nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top