Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

KUBET CẬP NHẬT: VỆ SĨ CỦA MESSI BẢO VỆ CẦU THỦ NÀY TUYỆT ĐỐI TẠI MỸ

Kubet cập nhật hình ảnh vệ sĩ của Messi đang cố gắng kéo cổ động viên quá khích kia ra khỏi Messi.

Theo cập nhật cảu Kubet, một trong những vệ sĩ là cựu Thủy quân lục chiến Mỹ của Messi đã cố gắng bảo vệ cầu thủ này khỏi một cổ động viên cuồng nhiệt chạy vào sân để muốn có khoảnh khắc đặc biệt với siêu sao người Argentina này.

VỆ SĨ ĐÃ LÀM ĐÚNG CHỨC TRÁCH CỦA MÌNH

Sự việc xảy ra khi Messi vào sân trong chiến thắng 3-1 của Inter Miami trước Los Angeles FC. Trong trận đấu này Messi dù không ghi bàn nhưng đã có cho mình được 2 kiến tạo đầy sức sáng tạo.

Người hâm mộ này mặc chiếc áo đấu của một CLB mà Messi đã cống hiến hết thời kỳ đỉnh cao của mình ở đó là CLB Barca, chạy nhanh vào sân, tiến lại gần Messi và cố gắng ôm Messi, tuy nhiên ngay lập tức vệ sĩ của Messi đã chạy lại gần, tóm lấy cổ động viên đó trước khi một vệ sĩ mặc Vest khác chạy đến.

Theo cập nhật của chuyên trang Kubet, CLB Miami thuộc sở hữu của Beckham đã thuê một vệ sĩ riêng cho Messi khi anh chuyển đến Mỹ kể từ đầu mùa hè vừa rồi. Vệ sĩ này được biết với tên đầy đủ là Yassine Chueko, một cựu quân nhân Mỹ từng phục vụ trong lực lượng đặc nhiệm hải quân ở Iraq và Afghanistan.

Chiến thắng vừa tại sân vận động BMO Stadium đã giúp CLB Miami kéo dài chuỗi trận bất bại của mình lên con số 11 trận liên tiếp, điều này đã phá vỡ mọi kỷ lục của CLB từ trước đến nay.

Kết quả đã được cải thiện kể từ sự xuất hiện của Messi, người được theo dõi bởi các đồng đội cũ ở Barca là Alba và Sergio Busquets. Inter Miami đã giành chiến thắng ở Leagues Cup giữa mùa giải và có bảy điểm sau ba trận MLS kể từ khi Messi chuyển đến từ Paris Saint-Germain.

Huấn luyện viên Tata Martino nói sau chiến thắng: “Chúng tôi rất vui vì có được ba điểm và cũng vì đã đánh bại đối thủ ở cấp độ này trên đường tới vinh quang, bằng lối chơi tập thể dựa vào những cá nhân thực sự tốt. Sự thật là đây là một bài kiểm tra thực sự tốt cho chúng tôi.”

LỜI KẾT

Kể từ khi Messi đến Miami, anh không chỉ mang lại sự thay đổi cho CLB này mà dường như anh đã lan tỏa những năng lượng tích cực đến toàn thể người dân Mỹ. Kubet biết rằng 3 năm nữa World Cup 2026 sẽ được tổ chức trên đất Mỹ và từ bây giờ trở đi sẽ là thời điểm vàng để các CLB hay giới chủ giàu có tận dụng cơ hội để đưa bóng đá đến gần hơn với người dân Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top