Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

KUBET CẬP NHẬT: ANTONY BỊ LOẠI KHỎI DANH SÁCH TUYỂN BRAZIL VÌ CÁO BUỘC HÀNH HUNG BẠN GÁI

Kubet cập nhật tình hình cáo buộc Antony hành hung bạn gái

Theo cập nhật từ chuyên trang Kubet, mới đây liên đoàn bóng đá Brazil đã phát đi một thông báo có nội dung rằng tuyển Brazil sẽ loại Antony ra khỏi danh sách triệu tập cho 2 trận đấu với Bolivia và Peru.

ANTONY BỊ LOẠI KHỎI DANH SÁCH TUYỂN BRAZIL

Trong một cuộc phỏng vấn với ấn phẩm UOL của Brazil, nữ DJ Cavallin, bạn gái cũ của tiền đạo CLB Man Utd Antony đã tố cáo anh chàng tấn công mình tại một khách sạn hồi tháng 1 tại thành phố Manchester khiến cô bị một vết thương ở đầu và cần chăm sóc tại trung tâm y tế.

Trong một lần khác, cô gái này tố cáo Antony đã đấm vào ngực mình khiến cho túi Silicon bị vỡ ra và cô nàng đã phải phẫu thuật thuật chỉnh sửa tại Brazil, thêm một lần nữa cô cáo buộc chàng tiền đạo này ném ly vào tay cô tại nhà riêng của Antony.

Nữ DJ này còn liên tục kể nể rằng Antony bị mẹ và cha dượng nhốt vào sân bóng của anh chàng này tại nhà riêng khi cố gắng hành hung cô, Antony liên tục kêu gào đòi ra và nói sẽ giết cô cũng như sau đó đe dọa cô rằng anh ta sẽ tự tử nếu không được thả ra ngoài. Một vụ tấn công khác cũng được Cavallin công khai đó là khi cô mang thai ở tuần thứ 16 thì bị Antony tấn công và không may cô đã bị sảy thai.

Hiện tại cảnh sát Sao Paulo và Manchester đang tiến hành điều tra những cáo buộc trên đối với Antony.

Ngay sau đó, một tuyên bố đến từ liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) đã phát đi một thông báo về cáo buộc trên, trong đó có 1 đoạn: “Do những cáo buộc được công bố vào thứ 2 vừa rồi đối với tiền đạo Antony của CLB Man Utd cần phải được điều tra cũng như bảo vệ nạn nhân khỏi cáo buộc, CBF quyết định rút Antony khỏi danh sách đội tuyển Brazil.”

Theo cập nhật của chuyên trang Kubet, Gabriel Jesus của Arsenal đã được triệu tập vào đội tuyển Brazil để thay thế Antony.

LỜI KẾT

Theo Kubet, Antony không phải trường hợp duy nhất bị cáo buộc tấn công hoặc hành hung bạn gái, trước đó Mason Greenwood cũng bị cáo buộc, tuy sau khi được minh oan nhưng cầu thủ trẻ này gần như đánh mất sự nghiệp vì án phạt treo giò 1 năm đến từ Man Utd.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top