Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

KUBET CẬP NHẬT: CHIA SẺ ĐẦU TIÊN CỦA HAVERTZ SAU KHỞI ĐẦU KHÓ KHĂN TẠI ARSENAL

Kubet cập nhật hình ảnh Kai Havertz trong màu áo CLB Arsenal

Sau quãng thời gian khởi đầu không mấy thuận lợi tại Emirates của Kai Havertz, mới đay chàng cầu thủ này mới trải lòng mình trên một kênh truyền hình tại quê nhà Đức. Kubet hiểu dù chưa thể thi đấu tốt trong màu áo Arsenal, tuy nhiên Kai Havertz rất được đồng đội và HLV bảo vệ.

“TÔI SẼ CỐ GẮNG CHƠI Ở NHỮNG VỊ TRÍ MỚI THEO CÁCH TỐT NHẤT”

Kai Havertz là phát súng đầu tiên của Arsenal trong mùa hè này, chàng cầu thủ người Đức chuyển đến từ CLB Chelsea này được mệnh danh là một trong những bản hợp đồng bom tấn của Arsenal cả về mặt thị trường lẫn chuyên môn. Tuy nhiên cho đến nay Havertz vẫn chưa có kết quả đáng chú ý nào.

Điều này được các chuyên gia nhà Kubet nhận xét rằng cũng một phần do HLV Arteta sắp xếp vị trí cho cầu thủ này khác hoàn toàn so với vị trí mà cầu thủ này hay chơi tại Chelsea hoặc những CLB cũ. Có vẻ vị trí tiền vệ mang lại cho Havertz khá nhiều khó khăn.

Cho đến hiện tại, Arsenal đã thi đấu 5 trận tại ngoại hạng Anh, dẫu vậy Havertz vẫn chưa ghi được bất kỳ bàn thắng hay có một pha kiến tạo nào cho Pháo thủ. Điều này làm dấy lên mối nghi ngại cho một vụ chuyển nhượng “bom tấn xịt” của Arsenal.

Hiện tại khi đang về Đức để tập chung đội tuyển, Kai Havertz đã có dịp trải lòng mình về những gì đã qua tại Arsenal, anh nói:

“Tôi nghĩ cho đến nay, trong sự nghiệp thi đấu của mình đã có những thời gian tôi cảm thấy nó còn khó khăn hơn rất nhiều. Và tất nhiên tôi cũng biết rằng các phương tiện truyền thông các chuyên gia phân tích sẽ chỉ ra rằng những điểm tiêu cự hay tồi tệ về tôi sẽ được viết ra chỉ sau 4 trận đấu.”

“Đây không phải là lần đầu tiên tôi đến 1 CLB mới và tôi biết rằng có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn để hòa nhập với lối chơi với đồng đội nên tôi rất thoải mái về điều đó.”

“Hiện tại tôi được HLV sắp xếp ở một trí mới mẻ, tuy nhiên tôi sẽ cố gắng chơi theo yêu cầu của HLV một cách tốt nhất và tôi sẽ thành công.”

LỜI KẾT

Theo các chuyên gia nhà Kubet, việc quay lại khoác áo đội tuyển quốc gia sẽ không thể giúp ích được cho Havertz trong việc tìm kiếm lối chơi cho vị trí tiền vệ mà anh được bố trí tại Arsenal. Thường khi quay lại tuyển quốc gia, Havertz sẽ được bố trí chơi tiền đạo cánh hoặc tiền đạo trung tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top