Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

KUBET CẬP NHẬT: ANTONY PHỦ NHẬN THÊM 2 CÁO BUỘC TẤN CÔNG TÌNH DỤC

Kubet cập nhật: Vận đen vẫn chưa buông tha cho Man Utd

Theo cập nhật của chuyên trang Kubet, mới đây trên một kênh truyền hình của Brazil, tiền đạo Antony của CLB Man Utd đã phủ nhận toàn bộ những cáo buộc về việc anh hành hung bạn gái cũ 4 lần và thêm 2 tố cáo mới về việc anh có hành vi tấn công dục.

THÊM 2 CÁO BUỘC MỚI TẠI BRAZIL DÀNH CHO ANTONY

Cầu thủ 23 tuổi này đang bị cảnh sát Manchester và Sao Paulo điều tra về hành vi tấn công phụ nữ khi người yêu cũ của anh chàng là DJ Cavallin tuyên bố bị Antony tấn công rất nhiều lần kẻ từ năm 2022.

Đặc biệt có những lần Antony “tác động vật lý” khiến cô bị sảy thai, rồi bị mảnh thủy tinh cứa vào tay rồi vỡ túi ngực Silicon. Những cáo buộc trên cũng khiến Man Utd phải tuyên bố đang chờ đợi kết quả điều tra từ cảnh sát.

Mới đây, vì những cáo buộc trên mà Antony bị liên đoàn bóng đá Brazil loại khỏi danh sách triệu tập đội tuyển tham gia thi đấu vòng loại World Cup 2026. Sau khi nhận về hàng loạt những chỉ trích, Antony đã có những phát phát biểu đầu tiên trên một kênh truyền hình ở quê nhà Brazil, tại đây anh vừa khóc vừa nói:

“Tôi chắc chắn 100% rằng tôi chưa bao giờ chạm vào phụ nữ, hoặc hành hung họ. Tôi biết sự thật và nó sẽ được công bố. Tôi biết nhiều người đang giày vò tôi, nhưng sự thật sẽ được công bố.”

“Tôi chưa bao giờ tấn công và sẽ không bao giờ tấn công. Tôi chắc chắn rằng mình chưa bao giờ có hành vi bạo lực thân thể người khác. Bạo lực bằng lời nói đúng vậy,  Tôi đã xúc phạm cô ấy [Cavallin] và cô ấy cũng xúc phạm tôi. Đó là từ cả hai phía. Bạo lực thân thể cô ấy ấy ư ? , không bao giờ.”

Ngoài ra, theo cập nhật của Kubet, trong bài phỏng vấn Antony cũng nhắc đến CLB chủ quản của mình, và những hành động tiếp theo của Man Utd với những cáo buộc về anh, anh nói:

“Tôi biết sự thật và nó sẽ được phơi bày sớm thôi. Tôi biết rằng nhiều người đang tàn sát tôi, nhưng sự thật sẽ luôn được phơi bày. United đứng đầu cuộc điều tra, mọi thứ. Họ đang theo dõi và sẽ tiếp tục theo dõi.”

Ngoài người bạn gái cũ là DJ Cavallin tố cáo anh 4 lần tấn công ta ở một khách sạn tại Manchester, ở nhà riêng tại Brazil. antony còn nhận thêm 2 cáo buộc tấn công tình dục khác đến từ Rayssa de Freitas và Ingrid Lana.

Dẫu vậy trên sóng truyền hình hôm vừa rồi, Antony một mực phủ nhận toàn bộ những cáo buộc đó, có lẽ cầu thủ này sẽ phải chịu rất nhiều những cáo buộc khác trong tương lai nếu mọi chuyện không được cảnh sát làm sáng tỏ.

LỜI KẾT

Mason Greenwood có lẽ là điều đáng tiếc nhất mà Man Utd đã phải chịu đựng bởi những cáo buộc về việc tấn công phụ nữ, theo các chuyên gia nhà Kubet, có lẽ CLB này sẽ có những bước đi cẩn trọng hơn với trường hợp của Antony để những hối tiếc sẽ không xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top