Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

KUBET CẬP NHẬT: “CÓ GIỜI MỚI CỨU ĐƯỢC VAN DIJK”

Kubet cập nhật hình ảnh Van Dijk chỉ tay vào mặt trọng tài sau khi phải nhận tấm thẻ đỏ trực tiếp

Theo các chuyên gia nhà Kubet, việc Van Dijk phải nhận thêm án phạt vì lỗi phản ứng thái quá của cầu thủ này khi phải nhận thẻ đỏ trong trận đấu với Newcastle là việc hoàn toàn đúng đắn và “có giời mới cứu được Van Dijk”.

VAN DIJK LÊN TIẾNG GAY GẮT VỀ QUYẾT ĐỊNH CỦA TRỌNG TÀI

Tình huống Alexander Isak dốc bóng qua vài cầu thủ hậu vệ của Liverpool trong đó có Van Dijk và đối mặt với 1 mình thủ thành Liverpool, tình huống đó bắt buộc khiến Van Dijk phải có một pha phạm lỗi để ngăn cản bàn thắng của Isak.

Tuy nhiên theo các chuyên gia nhà Kubet, cũng chính vì tình huống này mà trọng tài chính của trận đấu ông John Brook đã không ngần ngại rút ngay 1 tấm thẻ đỏ cho trung vệ đội trưởng Liverpool Van Dijk.
Và mọi chuyện bắt đầu từ đây, Van Dijk sau khi nhận thẻ đỏ đã bắt đầu phản ứng giữ dội, anh chỉ tay vào mặt trọng tài, buông những lời lẽ “thiếu chuẩn mực”. Tất cả những hành động và lời nói của Van Dijk đã được Camera trong sân ghi hình và Micro của trọng tài ghi âm hết lại.

Ngay sau đó, Van Dijk phải nhận án phạt được kích hoạt tự động khi nhận thẻ đỏ là cấm thi đấu 1 trận, trận đấu đó là trận đấu mà Liverpool chiến thắng Aston Villa 3-0. Có lẽ cảm giác phải ngồi ngoài với Van Dijk không hề thú vị chút nào.

Dẫu vậy mọi chuyện vẫn chưa dừng ở đó, mới đây vì những phản ứng từ hội đồng trọng tài mà liên đoàn bóng đá Anh (FA) đã ra thêm một án phạt mới cho trung vệ người Hà Lan này. Cụ thể FA quyết định treo giò Van Dijk thêm 1 trận đấu nữa đó là chuyến làm khách của Liverpool đến Wolves ngày 16/09 và phạt Van Dijk số tiền 100.000 bảng.

Tuyên bố của FA có nội dung:”Hậu vệ thừa nhận rằng anh ta đã hành động không đúng mực và sử dụng những từ ngữ lăng mạ và xúc phạm trọng tài trận đấu sau khi bị đuổi khỏi sân ở phút thứ 29, và các lệnh trừng phạt sau đó đã được áp dụng bởi một ủy ban quản lý độc lập. Toàn bộ lý do bằng văn bản cho trường hợp này sẽ được công bố vào thời điểm thích hợp.”

Sau khi nhận được án phạt, Van Dijk đã nhận ra lỗi sai của mình, anh cũng có một bài viết trên trang cá nhân với nội dung: “Sau thông báo hôm nay, tôi chỉ muốn nói rõ ràng rằng tôi hoàn toàn chấp nhận quyết định của hội đồng thẩm định. Đó là thẻ đỏ đầu tiên trong sự nghiệp của tôi ở Liverpool. Trong một phút mất kiểm soát tôi đã không thể giữ được những hành động và lời nói của mình.”

LỜI KẾT

Theo cập nhật của chuyên trang Kubet, trong bài đăng của mình, Van Dijk cũng nhận lỗi về mình và muốn hướng đến việc cống hiến thật nhiều cho CLB cũng như xin lỗi toàn bộ ban tổ chức trận đấu trong đó có trọng tại John Brooks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top