Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

KUBET CẬP NHẬT: DECLAN RICE TIẾT LỘ NGÀY ĐẦU TIÊN ĐẾN ARSENAL

Kubet cập nhật hình ảnh Declan Rice trong màu áo CLB Arsenal

Mới đây trong một bài phỏng vấn trên sóng truyền hình, tiền vệ người Anh Declan Rice đã có bài phát biểu cảm nhận của mình về ngày đầu tiên gia nhập Arsenal. Kubet hiểu đó là một ngày đặc biệt với cầu thủ người anh đắt giá nhất mọi thời đại này.

“XIN CHÀO, TÔI LÀ NGƯỜI MỚI”

Được chuyển đến Arsenal từ CLB West Ham với cái giá khiến Rice trở thành cầu thủ người Anh đắt giá nhất mọi thời đại với giá 105 triệu bảng Anh, vì thế cho nên cái cách anh chào sân Emirates cũng rất đặc biệt.

Ngay sau đó Rice nhanh chóng trở thành trụ cột của Arsenal. Tiền vệ này thậm chí còn ghi bàn thắng đáng nhớ nhất mùa giải của câu lạc bộ cho đến trước kỳ nghỉ quốc tế, giúp Pháo thủ vượt lên dẫn trước đối thủ Manchester United.

Mới đây, theo cập nhật của chuyên trang Kubet, phát biểu trên kênh Youtube Tubes and Ange Gold Life, Declan Rice đã tiết lộ những chi tiết thú vị trong ngày đầu trở thành một Pháo thủ, Ngày hôm đó HLV Arteta đã yêu cầu anh đeo 1 tấm bảng to trước ngực và đi dạo quanh khu tập luyện, Rice nói: 

“Hôm đó tôi hơi lo lắng, ngày đầu tiên tôi đến đó là vào chủ nhật, các cầu thủ đội 1 không có ở đó nhưng khi tôi bước ra khỏi phòng tập thể dục thì HLV Arteta đã ở đó, đi đến phía tôi và làm một hành động như kiểu ông ấy đã làm nó rất nhiều lần là dán lên ngực tôi một tấm biển với nội dung ‘Xin chào, tôi là người mới’.”

“Tôi đi qua những cầu thủ U18, 21 và cố giấu ngực mình đi vì xấu hổ. Đó là những điều nhỏ nhặt nhưng vô cùng thú vị.”


Trong một cuộc phỏng vấn với Channel Four, Rice cũng thảo luận về cảm giác rời West Ham để gia nhập Arsenal. Tiền vệ này đã dành một thập kỷ làm việc ở phía đông London và tiết lộ rằng anh vẫn nói chuyện với các đồng đội cũ và người quản lý của mình:

“Tôi thực sự không thể giải thích được cảm giác, mọi người rời câu lạc bộ và mất liên kết với câu lạc bộ đó. Tôi vẫn thường xuyên nói chuyện với các chàng trai, tôi đã nhắn tin cho người quản lý vào đầu mùa giải rằng ‘Chúc ông may mắn’.”


“Anh ấy đã nhắn tin lại cho tôi. Chúng tôi có mối quan hệ tốt. Mọi người ở câu lạc bộ, chúng tôi vẫn thường xuyên nói chuyện và tôi không bao giờ muốn mọi chuyện kết thúc khi tôi rời đi.”

LỜI KẾT

Theo các chuyên gia nhà Kubet, thương vụ Arsenal mua Declan Rice là một thương vụ được cả 3 bên là West Ham-Arsenal-Declan Rice cùng ủng hộ nên việc họ không cắt liên lạc với nhau là điều vô cùng dễ hiểu. Trong bóng đá đã có rất nhiều trường hợp sau khi rời CLB là 2 bên trở mặt với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top