Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

KUBET CẬP NHẬT: ĐỨC CHÍNH THỨC SA THẢI HLV HANSI FLICK

Kubet cập nhật hình ảnh HLV Hansi Flick chỉ đạo các cầu thủ Đức từ bên ngoài đường Pitch

Theo cập nhật của chuyên trang Kubet, có lẽ vì không thể kiên nhẫn với cựu HLV trưởng CLB Bayern Munich vì những thành tích quá kém cỏi kể từ khi dẫn dắt đội tuyển Đức mà mới đây liên đoàn bóng đá Đức đã quyết định sa thải vị HLV này sau trận thua 1-4 trước tuyển Nhật bản.

GIỌT NƯỚC LÀM TRÀN MỘT CÁI LY QUÁ ĐẦY SỰ THẤT VỌNG

Tuyển Đức của Hansi Flick đã để thua đầy thảm hại trước tuyển Nhật Bản 1-4 trong một trận giao hữu trước thềm Euro 2024. Điều này giống như một giọt nước làm tràn một cái ly chưa đầy sự thất vọng của liên đoàn bóng đá Đức và người hâm mộ nước nhà.

Điều gì phải đến cũng đã đến, dù HLV Hansi Flick phát biểu sau trận đấu rằng ông vẫn quá phù hợp với tuyển Đức. Phù hợp hay không khi mà kể từ tháng 3 năm 2023 cho đến nay, tuyển Đức chưa từng nếm mùi chiến thắng. Hòa 1 trận và thua đến 4 trận là tất cả những gì mà HLV Hansi Flick có thể làm được với đội hình được đánh giá là ứng cử viên vô địch Euro 2024.

Theo cập nhật của chuyên trang Kubet, liên đoàn bóng đá Đức đã phát đi một thông báo có nội dung như sau:

“Cuộc họp cổ đông và ban giám sát DFB GmbH và Co. KG hôm nay theo đề nghị của chủ tịch DFB Bernd Neuendorf đã quyết định sa thải huấn luyện viên quốc gia Hansi Flick cũng như hai trợ lý huấn luyện viên Marcus Sorg và Danny Rohl khỏi nhiệm vụ quốc gia của họ ngay lập tức.”

Cũng trong thông báo được phát đi, chủ tịch liên đoàn bóng đá Đức ông Neuendorf cũng có phát biểu để trấn an tinh thần người hâm mộ và đưa ra nhiệm vụ mới cho đội tuyển Đức, ông nói:

“Các ủy ban đã nhất trí rằng đội tuyển quốc gia nam cấp cao cần động lực mới sau những kết quả đáng thất vọng gần đây.”

“Chúng ta cần phải đối mặt với Giải vô địch châu Âu với tinh thần lạc quan và tự tin vào đất nước của mình. Đối với cá nhân tôi, đó là một trong những quyết định khó khăn nhất trong thời gian tôi nắm quyền cho đến nay. Bởi vì tôi đánh giá cao Hansi Flick và trợ lý huấn luyện viên của ông ấy. Tuy nhiên những thành công trong thể thao luôn phải ưu tiên hàng đầu nên quyết định này là điều tất yếu phải DFB phải đưa ra.”

Nhận đây, liên đoàn bóng đá Đức cũng xác nhận Rudi Voller và Sandro Wagner sẽ là 2 cái tên tạm quyền dẫn dắt tuyển Đức trong trận đối đầu với tuyển Pháp tại Dortmund.

LỜI KẾT

Theo các chuyên gia nhà Kubet, việc HLV Hansi Flick bị sa thải là điều rất nhiều người có thể nhìn ra, vị HLV này kể từ khi lên nắm quyền HLV tuyển Đức đã có những thành tích vô cùng yếu kém, nội bộ tuyển Đức thì bất hòa. Thật khó để có một lý do nào đó giữa vị HLV này ở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top